Hàng Khuyến Mãi Từ Sữa Vinamilk

Hàng Khuyến Mãi Từ Sữa Vinamilk

Hàng Khuyến Mãi Từ Sữa Vinamilk – 2. Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm khuyến mại.

3. Phạm vi áp dụng: các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc và trên website thương mại điện tử (giacmosuaviet.com.vn).

Hàng Khuyến Mãi Từ Sữa Vinamilk

Hàng Khuyến Mãi Từ Sữa Vinamilk

5. Sản phẩm phù hợp để khuyến mại: Nước giải khát màng tròn lon 170ml (hương cam, dâu) và nước giải khát màng tròn lon 150ml các loại (nha đam, lựu đỏ).

BỘ 9 MÓn ThỦy Tinh Cao CẤp QuÀ TẶng TỪ Vinamilk

6. Giải thưởng: Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds 2, thẻ điện thoại 5000đ (áp dụng cho mạng Mobifone, Vinaphone), điện thoại di động 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ (thuộc Vinaphone). Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, G-mobile) và Got-it e-voucher trị giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ.

– Khách hàng mua 1 đợt (tương đương 4 lon 170ml hoặc 4 chai 150ml) thức uống Yumilk bất kỳ sẽ nhận được 1 thẻ cào, mỗi thẻ cào bao gồm 1 mã dự thưởng và mã QR. Đưa bạn đến trang web của chương trình. 1 điểm.

– Nếu tích đủ 2 điểm, bạn có 100% cơ hội trúng một trong các giải sau:

Bước 2: Quét mã QR hoặc truy cập website https://yomilk.vn để quét mã và nhập thông tin cá nhân (số điện thoại, email, khu vực (quốc gia/thành phố)) để tham gia chương trình. (bạn sống ở đâu). Mỗi thẻ có giá trị 1 điểm.

Mở Cửa Hàng Sữa Vinamilk Bao Nhiêu Vốn? Kinh Nghiệm Kinh Doanh

Bước 3: Tích đủ 2 điểm sẽ nhận được 1 vòng quay may mắn 100%. Khách hàng có thể quay hoặc tích điểm cho lần quay tiếp theo.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, người dùng sẽ nhận được thông báo thưởng hiển thị trên website.

Trường hợp khách hàng trúng thưởng bằng e-voucher hoặc thẻ điện thoại, hệ thống hiển thị quà tặng dựa trên giá trị trúng thưởng, khách hàng lựa chọn 1 trong 2 quà tặng để quy đổi:

Hàng Khuyến Mãi Từ Sữa Vinamilk

– Mệnh giá thẻ nạp điện thoại: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 0Nfone, Viettel, 00000000000000đ, 5000đ theo dự thưởng (áp dụng cho mạng MobiFone, Vinaphone). , 100.000đ, 0NF, Gmobile)

Khuyến Mãi Hấp Dẫn Từ Vinamilk Sure Diecerna

– E-Voucher Got-it: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ tương ứng với giá trị phần thưởng bạn nhận được.

Khi mệnh giá quà tặng là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ sẽ hiện ra các lựa chọn:

Khi giá trị quà tặng là 5000đ sẽ hiện ra các lựa chọn: Thẻ điện thoại Internet Mobifone, Vinaphone

Nếu khách hàng trúng thưởng tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds 2, khách hàng sẽ nhận được thông báo trúng thưởng trên màn hình website qua tin nhắn gửi đến số điện thoại đã đăng ký trong khoảng thời gian khoảng 5 phút. Vài phút sau nhận được thông báo trúng thưởng từ hệ thống. .

Phân Khúc Thị Trường Của Vinamilk

– Nhãn mác được dán/dán bên trong mỗi hộp sữa. Thiết kế thẻ chương trình:

– Bằng chứng trúng thưởng là thẻ cào như hình bên dưới. (4 lon 170ml hoặc 4 chai 150ml) được niêm phong/dán bên trong bao bì bìa cứng trầy xước. Thẻ tín dụng phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Phải ở tình trạng hoàn hảo, không bị rách, chắp vá, trầy xước, hoen ố, phai màu.

Hàng Khuyến Mãi Từ Sữa Vinamilk

– Phiếu rút thăm được in màu đẹp, trong suốt và giải thích rõ ràng thể lệ tham gia chương trình và trúng thưởng.

Vinamilk Tăng Trải Nghiệm Cho Khách Hàng Mua Sắm

– Thưởng thẻ nạp điện thoại: là giá trị cước điện thoại, phù hợp với 05 nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Gmobile và Vietnammobile. Nếu thuê bao trúng thưởng là khách hàng trả trước, trả sau của các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone đã đăng ký Ezpay thì tiền điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản. Nếu thuê bao trả sau Vinaphone chưa đăng ký Ezpay, khách hàng sẽ nhận được mã tự quản lý.

– Khi khách hàng đến nhận giải, khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng căn cứ vào mạng điện thoại khách hàng sử dụng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo từ hệ thống.

– Nếu khách hàng được ưu đãi thẻ điện thoại 5000đ nhưng không sử dụng 2 nhà mạng Mobifone và Vinaphone thì khách hàng sẽ thu và thu lần tiếp theo.

– Khách hàng sẽ nhận được mã Got-it e-voucher được niêm yết trên website https://yomilk.vn và nhận được tin nhắn qua SMS hoặc Zalo, mã e-voucher phải được sử dụng bằng số điện thoại sử dụng mã và đường dẫn. bao gồm Đăng ký tham gia chương trình trong vòng tối đa 24 giờ sau khi nhận được thông báo hoàn tiền thành công.

ChẢo Elmich HÀng KhuyẾn MÃi SỮa Vinamilk 26cm

– Hiệu lực của E-Voucher: Đến hết ngày 31/12/2022, sau thời gian này mã Got-it e-Voucher sẽ không còn hiệu lực.

– Người dùng nhận được mã Got-it e-voucher chịu trách nhiệm về việc sử dụng và bảo mật mã được gửi qua hệ thống SMS hoặc Zalo dựa trên số điện thoại đăng ký của người dùng. Được xác định dựa trên dữ liệu hệ thống được ghi lại.

– Người dùng sẽ được thông báo trúng thưởng trên website https://yomilk.vn và sẽ nhận được tin nhắn qua tin nhắn hoặc Zalo với số điện thoại của người trúng giải. Khi nhận được thông báo. Trả hàng thành công trong vòng tối đa 24h.

Hàng Khuyến Mãi Từ Sữa Vinamilk

– Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 15-30 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin qua Zalo: Ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD, ảnh chụp màn hình thông tin trúng thưởng, thông tin địa chỉ trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày trao thưởng. Sau khi nhận được thông báo trúng thưởng.

Vali Kéo Trẻ Em. Hàng Khuyến Mãi Sữa Vinamilk Sỉ Và Lẽ.

– GAPIT Communications Pvt. Ltd. sẽ thưởng cho người dùng qua thư hoặc tại văn phòng GAPIT:

O Chi nhánh Hà Nội: Phòng 902, Tầng 9, D10 Gyeongwoo, Phường Gyeongwoo, Hà Nội

Lưu ý: Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 1900636486 (8h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc truy cập website http://yomilk.vn.

Công thức sữa chua ngon và tốt cho sức khỏe từ thiên nhiên! Công ty sữa không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư, phát triển sản phẩm mới với mong muốn cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho người dân Việt Nam. Tiêu đề chương trình khuyến mại: “Chương trình khuyến mại sử dụng Susuguyuus.”

HỦ Gia VỊ ThỦy Tinh QuÀ TẶng TỪ SỮa Vinamilk

2. Vật phẩm khuyến mại: Sữa chua uống và Socola lúa mạch dẻo các loại đóng gói 80ml, 110ml, 150ml.

3. Quà khuyến mãi: Xe đạp SuSu, Sách tô màu SuSu + giá đỡ, Túi đựng cơm SuSu

5. Địa điểm (khu vực) khuyến mại: các cửa hàng bán lẻ, hệ thống siêu thị, cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc và website thương mại điện tử (giacmosuaviet.com.vn).

Hàng Khuyến Mãi Từ Sữa Vinamilk

6. Khách hàng của Chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Tất cả các khách hàng mua sản phẩm thuộc Danh mục sản phẩm khuyến mại trong Thời gian khuyến mại theo thông tin chi tiết của Chương trình khuyến mại tại Trang khuyến mại. Thời Gian Khuyến Mãi.

Giảm Giá Bộ Thau Rổ Vinamilk Hàng Khuyến Mãi

– Khi khách hàng mua 1 lốc * SuSu Drinks Hard/SuSu Barley Chocolate sẽ được tặng 1 SuSu Card (được đính kèm/kèm theo lốc khi mua). Tài liệu ở mặt sau của thẻ SuSu chứa các thông tin sau:

Thẻ Phần thưởng Tín dụng là thẻ được phát hành và phải ở trong tình trạng hoàn hảo, không có vết rách, vết vá, vết trầy xước, vết bẩn hoặc phai màu.

+ Cửa hàng bán lẻ sản phẩm ứng dụng nằm trong khu vực ứng dụng.

Công thức sữa chua ngon và tốt cho sức khỏe từ thiên nhiên! Hãng sữa không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư, nghiên cứu sản phẩm mới, mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam nguồn dinh dưỡng tốt nhất tại các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê cao cấp. Dòng sản phẩm sứ HORECA độc quyền. Min Long, logo cũng vậy

Vinamilk Gia Tăng Trải Nghiệm Mua Sắm Cho Người Tiêu Dùng

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *