Gui Do Tu Nhat Ve Viet Nam

Gui Do Tu Nhat Ve Viet Nam – Ngày nay, nhu cầu gửi hàng đi toàn quốc ngày một tăng cao. Ngoài ra, có nhiều phương thức giao hàng có sẵn cho bạn. Nếu bạn đang không biết loại xe nào phù hợp với mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu ưu nhược điểm của các hình thức gửi hàng từ Nhật về Việt Nam như EMS, SAL, đường hàng không, đường biển,v.v.

Các bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật chắc hẳn không còn xa lạ gì với dịch vụ EMS (Express Mail Services) đúng không? Loại hình dịch vụ vận tải này là dịch vụ vận chuyển thư từ, tài liệu, bưu kiện, hàng hóa phổ biến nhất trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới hiện nay. EMS là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và chuyển phát bằng máy bay, hàng hóa được ưu tiên trong số các loại thư quốc tế, thời gian chuyển phát chỉ từ 1 giờ, từ 2 đến 5 ngày.

Gui Do Tu Nhat Ve Viet Nam

Gui Do Tu Nhat Ve Viet Nam

Bưu phẩm gửi qua EMS có thể nặng tối đa 30 kg và có kích thước chiều dài không quá 1,5 mét, chiều rộng và chiều cao không quá 1,5 mét, tổng chiều dài + chu vi tối đa là 3 mét. Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ EMS là thủ tục dễ dàng và nhanh chóng, giao hàng tận nơi, dịch vụ đa dạng và giá cước rất thấp. Nhưng bên cạnh đó, có những nhược điểm, chẳng hạn như hạn chế vận chuyển một số hàng hóa, chẳng hạn như nước hoa và mỹ phẩm, có chứa hơn 24% cồn.

Dịch Vụ Chuyển Hàng Từ Nhật Về Việt Nam Bằng đường Biển

Sau khi hoàn tất gói hàng, bạn cần mang đến quầy giao dịch của bưu điện và thông báo với nhân viên muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế EMS. Nó cung cấp cho bạn hai báo cáo quan trọng: thông tin người gửi và người nhận, thủ tục hoàn thuế và danh sách các mặt hàng bạn muốn trả lại. Xem tại đây để được hướng dẫn cách hoàn thành tài liệu đăng ký EMS. Sau khi các giấy tờ được nộp, nhân viên bưu điện sẽ cân hàng, thu phí dịch vụ và tiến hành chuyển hàng về nước bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trên website để nhân viên bưu điện đến tận nhà nhận hàng đã giao. Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản trên trang web của bưu điện. Để sử dụng dịch vụ chuyển phát, sau khi hoàn tất đăng ký, chọn ngày giờ đội bưu điện đến. Đến ngày đã hẹn, nhân viên bưu điện sẽ đến tận nhà gửi hàng, cân đo và đưa cho bạn các thủ tục giấy tờ để điền cước phí vận chuyển. Sau khoảng 1 tuần, người ở Việt Nam sẽ được thông báo nhận hàng và hóa đơn đóng thuế.

Cũng như phương thức vận chuyển EMS, vận chuyển đường biển có quy định chung về trọng lượng và kích thước hàng hóa vận chuyển: trọng lượng tối đa là 30 kg, bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều ngang của kiện hàng. Tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3 mét. Nếu bạn đang vận chuyển với số lượng lớn, đây là phương thức vận chuyển rẻ nhất trong tất cả các phương thức vận chuyển. Do lượng tàu không đông như các tuyến khác nên tình trạng mất mát hàng hóa cũng ít hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vận chuyển bằng đường biển cũng có những nhược điểm nhất định. Nếu người nhận sống ở nông thôn, thành thị hoặc khu vực nhỏ khó nhận được hàng. Ngoài ra, thời gian vận chuyển rất lâu, thông thường phải mất 1-3 tháng để xác nhận vị trí của hàng hóa. Do đó, phương thức vận chuyển này phù hợp với những tài liệu quan trọng cần gửi nhanh hoặc những mặt hàng thực phẩm không dễ bị hư hỏng do chênh lệch nhiệt độ và thời hạn sử dụng ngắn.

Bảng Giá Cước Gửi Hàng Từ Nhật Về Việt Nam Giá Rẻ

Chúng tôi thường loại bỏ những đồ mà chúng tôi không nhận, vì vậy bạn chỉ nên gửi sách, giày dép, quần áo, v.v. và tránh những đồ dễ hỏng. Bạn có thể sử dụng loại giấy đóng gói dày hơn thông thường hoặc bọc thành nhiều lớp để hộp không bị thủng, rách do thời gian vận chuyển lâu hơn. Bọc các vật dụng lớn như thiết bị điện và đồ nội thất trong vỏ bảo vệ để tránh bị sốc và hư hỏng. Ví dụ, khi vận chuyển sách, tài liệu, v.v., chúng nên được đóng gói bằng vật liệu chống thấm nước.

Về phần thủ tục gửi hàng, bạn có thể trực tiếp mang hàng ra bưu điện gần nhà. Sau khi đóng gói đồ của bạn, chỉ cần mang chúng đến bưu điện và điền thông tin gửi hàng. Xem hướng dẫn điền tài liệu đăng ký vận tải đường biển.

Giống như EMS, bạn có thể đăng ký trên trang web để nhân viên bưu điện đến tận nhà lấy gói hàng của bạn. Người đưa thư sẽ đến nhà bạn và điền vào giấy tờ để gửi gói hàng. Xin lưu ý rằng họ sẽ cung cấp cho bạn mẫu đăng ký vận chuyển quốc tế tiêu chuẩn và thư EMS. Tất cả những gì bạn phải làm là điền vào mẫu đơn vận chuyển quốc tế tiêu chuẩn! Sau đó nhân viên bưu điện sẽ cân đo, xác thực thông tin và tính tiền gửi hàng cho bạn.

Gui Do Tu Nhat Ve Viet Nam

Sau khi thanh toán, hàng của bạn sẽ được chuyển đi. Hình thức này phù hợp với những người muốn gửi hàng số lượng lớn hoặc những người không muốn gửi ra bưu điện.

Phí Gửi đồ Từ Việt Nam Sang Đài Loan Rẻ Nhất, Uy Tín Nhất!

Vận chuyển hàng không là một trong những phương thức vận chuyển thông dụng và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ưu điểm lớn nhất của phương thức vận chuyển này là tốc độ vận chuyển rất nhanh chỉ mất từ ​​3-6 ngày. Các mặt hàng thuộc dịch vụ này có trọng lượng tối đa 30 kg và có chiều dài, chiều rộng hoặc chiều cao không quá 1,5 mét và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3 mét. Ngoài ra, thủ tục đăng ký vận chuyển rất đơn giản, giống như vận chuyển đường biển.

Tuy nhiên, nhược điểm của vận chuyển hàng không là phí dịch vụ cao hơn do vận chuyển hàng không thường cao hơn EMS và vận chuyển đường biển. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh an toàn cho chuyến bay, vận tải hàng không có những quy định chặt chẽ hơn về hàng hóa so với vận tải đường biển. Nhìn chung, phương thức vận chuyển này chỉ phù hợp với vận chuyển hàng hóa có giá trị cao, cần giao gấp.

Đường hàng không tiết kiệm (SAL) là một giải pháp thay thế rẻ hơn và chậm hơn cho đường hàng không sử dụng không gian trống còn lại trên các chuyến bay của hãng hàng không thương mại. Gửi hàng bằng SAL có quy định giống như các phương thức gửi hàng nêu trên. SAL giao hàng mất 6-13 ngày.

International ePacket Light là loại hình vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không tiết kiệm SAL dành cho các kiện hàng nhỏ (dưới 2 kg với tổng chiều dài, chiều rộng và độ dày dưới 90 cm). Vận chuyển tiêu chuẩn mất 2-3 tuần.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hkt

Dỡ hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *