Giày đá Bóng Puma Chính Hãng

Giày đá Bóng Puma Chính Hãng – ĐẢM BẢO HÀNG Y HÌNH 100%. Đề nghị gấp 10 lần NẾU KHÔNG ÁP DỤNG

NamPt Sport cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mua sắm tại cửa hàng. Chúng tôi có các phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Giày đá Bóng Puma Chính Hãng

Giày đá Bóng Puma Chính Hãng

2. ĐỐI VỚI KINH DOANH TẠI TP.HCM & HÀ NỘI: Hệ thống kho NamPt Sport tại TP.HCM & Hà Nội: Ship nội thành siêu tốc chỉ trong 2h.

Puma Ultra 3.1 Tt

Khách hàng lựa chọn hình thức này sẽ được giao hàng trong thời gian sớm nhất. Sản phẩm được giao đến tay khách hàng trong khoảng từ 1-3 ngày (tùy địa chỉ) bằng chuyển phát nhanh từ các công ty vận tải GHTK, GHN, Viettel Post, hoặc qua nhà xe nếu khách hàng yêu cầu.

Khách chọn hình thức COD sẽ nhận giày và thanh toán cho shipper. Quý khách nhận hàng có thể KIỂM TRA SẢN PHẨM, GIÀY DÉP.

Với mong muốn luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm tại NamPt Sport, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành chi tiết, chu đáo và đơn giản cho khách hàng khi mua online hay tại cửa hàng. ♣ Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng cho sản phẩm OUTLET (click vào đây để xem thông tin)

Inbox cảm ơn trực tiếp qua Facebook (click vào đây) hoặc liên hệ hotline  0906.895.305 (Zalo) để được tư vấn và đặt hàng giúp. Ngoài ra, ngay sau khi hoàn tất đặt hàng qua giao diện website, bạn có thể liên hệ với Azzurro Sport theo cách này để được hỗ trợ xử lý đơn hàng nhanh nhất. Cảm ơn rất nhiều!

Puma Future Z 1.1 Mg

Để chuyển đổi từ cỡ EUR sang cỡ US – UK – cm, vui lòng nhấp vào đây.

Mô tả Puma Ultra 3.1 TT là một quả bóng đá sân cỏ nhân tạo thực sự của Puma. Mẫu giày này thường được sử dụng trong các cuộc thi đấu có từ 5-7 người.

Puma Ultra 3.1 TT được thiết kế để hỗ trợ các tiền vệ và tiền đạo năng nổ. Phiên bản 2.1 là Puma Ultra Turf tiên tiến nhất dành cho cỏ nhân tạo. Giày này vừa vặn thoải mái, da mềm, dễ sử dụng và đặc biệt linh hoạt để sử dụng ở mọi vị trí trên sân.

Giày đá Bóng Puma Chính Hãng

Địa chỉ: 215/51 Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (ô tô vào tận cửa, cuối hẻm có quán KFC, đi thẳng theo tay trái là đến nơi)

Giày đá Banh Chính Hãng Puma Future 4.3 Mg

Giờ làm việc: 9.00 ~ 21.00 hàng ngày, kể cả Lễ, Tết. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước nếu đến ngoài giờ làm việc.

Quý khách cần hỗ trợ gấp về TƯ VẤN – ĐẶT HÀNG – GIAO HÀNG vui lòng liên hệ đường dây khẩn cấp 090 689 53 05 để được phục vụ nhanh chóng và kịp thời nhất. Cảm ơn! nhảy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *