Giày Bóng Rổ Nike Kyrie

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie – Mã hàng: BQ4630-300 Danh mục: Giày bóng rổ Nike chính hãng, Thương hiệu, NIKE, Người chơi, Kyrie Irving, Giày bóng rổ, Nữ, Giày bóng rổ, Giảm giá, Trẻ em, Giày bóng rổ Từ khóa: Aqua, giày bóng rổ chính hãng, kyri 6 aqua, Kyrie , kyrie 6, kyrie 6 oracle aqua, Nike Kyrie

Giày bóng rổ Nike Kyrie 6 Oracle Aqua BQ4630-300Giày bóng rổ Nike Kyrie 6 Oracle AquaGiày bóng rổ Nike Kyrie 6 Oracle Aqua BQ4630-300

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie

Nike Kyrie 6 Oracle Aqua BQ4630-300 là một trong những phối màu đẹp nhất, nổi bật nhất của Nike năm 2020. Kyrie 6 là thế hệ giày bóng rổ thứ 6 của ngôi sao bóng rổ Kyrie Irving.

Mua Giày Bóng Rổ Nike Kyrie Flytrap 3 Chính Hãng, Giá Tốt

Đây là mẫu mới nhất của Kyrie, nó đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản trước.

Thiết kế mạnh mẽ hơn, đệm dày và êm hơn là những cải tiến đáng chú ý nhất.

Nike Kyrie 6 Oracle Aqua có phối màu trẻ trung và rất nổi bật. Tông màu chủ đạo là xanh Aqua kết hợp với tông cam nhạt. Thêm vào đó là logo Nike màu đen giúp làm nổi bật logo của nhà sản xuất.

Miếng dán Kyrie 6 Aqua màu xanh lam này được trang trí với họa tiết da báo đốm và một bên có họa tiết sọc da hổ. Đây là những chi tiết làm nên sự đặc biệt của phiên bản này. Nike Kyrie 6 Oracle Aqua BQ4630-300 có họa tiết trên miếng dán giống với giày bóng rổ Nike Kyrie 6 Vast Grey, chỉ khác về màu sắc.

Lộ 4 Mẫu Giày Bóng Rổ Nike Kịch độc Tại Trại Huấn Luyện Nike Basketball Academy

Nike Kyrie 6 Aqua Blue với sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu nổi. Giúp bạn luôn nổi bật với đôi giày thu hút mọi ánh nhìn.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá. Hàng xách tay Nhật, Fullbox, Đảm bảo nguyên bản 100%, Phát hiện Fake xin đền tiền gấp 10 lần.

Trăng trở thành ngọn hải đăng trong đêm, làm dịu đi bóng tối bằng thứ ánh sáng dịu nhẹ, yếu ớt. Kyrie Low 3 ‘Moon’ nổi bật với các điểm nhấn màu xanh nhạt và dấu Swoosh phát sáng trong bóng tối lấy cảm hứng từ vệ tinh sáng của Trái đất.

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie

Lốp cao su. Đệm Zoom Air ở bàn chân trước và gót chân nén dưới trọng lượng của bạn rồi bật trở lại, trả lại năng lượng để giúp đẩy bạn xuống sân. Dây đeo giữa bàn chân linh hoạt được đúc quanh mép để vừa khít. Đế ngoài bằng cao su bao bọc một phần xung quanh các cạnh để tạo lực kéo cho các cạnh của bạn. Lưới ở bàn chân trước cung cấp ngăn nhẹ, thoáng khí. Đế giữa bằng bọt được điêu khắc để chuyển đổi từ gót chân sang ngón chân mượt mà và kiểu dáng khí động học.

Mua Giày Bóng Rổ Nike Kyrie Low 3 ‘orchid’ Violet Cj1286 500 Màu Tím Size 40

Tầng 3 TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội ĐT: 0977179889

Giày bóng rổ Nike Original – KD Trey5 X EP “Black / Metallic Gold” – Black / Gold | JapanSport DJ7554-010

Giày bóng rổ Nike chính hãng – AIR MAX IMPACT 3 ‘BLACK WOLF GREY’ BASKETBALL – Đen | JapanSport DC3725-003

Giày bóng rổ Nike chính hãng – KD TREY 5 IX EP ‘OBSIDIAN CLEAR EMERALD’ – Đen | JapanSport CW3402-400

Kyrie 4 đôi Giày Bóng Rổ êm ái đang được Săn đón Nhiều Nhất

Giày bóng rổ nam Adidas – RIC FLAIR X DAME 7 “ROYAL BLUE” | JapanSport FY2807 Mã hàng: BQ4631 002 Danh mục: Nike, Kyrie Irving, Giày bóng rổ, Nam, Giày bóng rổ, Nữ, Giày bóng rổ, Giảm giá, Trẻ em, Giày bóng rổ Từ khóa: giày bóng rổ, Kyrie, kyrie 6, kyrie 6 java, kyrie irving, nike , Nike Kyrie

Giày bóng rổ Original Kyrie 6 Bred BQ4631 002 mang phối màu BRED quen thuộc với màu chủ đạo đen và đúc. Đây là phối màu quan trọng của giày bóng rổ Nike hiện nay.

Giày bóng rổ Kyrie 6 Bred có thiết kế giống như những mẫu giày kyrie 6 khác. với thiết kế chắc chắn. Đệm dày hơn, mềm hơn so với các phiên bản trước của giày bóng rổ Kyrie

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie

Giày bóng rổ nguyên bản Giày bóng rổ Nike Kyrie 6 lai với logo Kyrie ở lưỡi gà, quai vẫn là họa tiết con mắt Hy Lạp, logo mới của Kyrie. Biểu tượng con mắt này xuất hiện bắt đầu với mẫu Kyrie 5.

Giày Bóng Rổ Chính Hãng Nike Kyrie 8

Phần đế được phối màu đỏ-trắng-xám tươi tắn nhưng cũng có điểm nhấn nhẹ nhàng. Không quá hào nhoáng. Phần đế bàn chân này có thiết kế các gờ ma sát được sắp xếp theo hình con mắt Hy Lạp ở nửa trước bàn chân, các gờ này cách đều nhau và nằm ở các hướng khác nhau giúp giày bám sàn rất tốt.

Bộ đệm ở Kyrie 6 được đánh giá là rất tốt, cho cảm giác và độ nảy rất tốt.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *