Foreo Luna 3 Cách Sử Dụng

Foreo Luna 3 Cách Sử Dụng

Foreo Luna 3 Cách Sử Dụng – Chào bạn, Foreo Luna 3 và Foreo Luna mini 3 đã được tái sinh với nhiều cải tiến mới, đặc biệt là khả năng kết nối smartphone với Foreo App…

Lần đầu tiên kích hoạt máy và setup khá là đau đầu nếu không được thầy chỉ giáo nên hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt, cấu hình và sử dụng máy Foreo.Luna.

Foreo Luna 3 Cách Sử Dụng

Foreo Luna 3 Cách Sử Dụng

Máy có hộp ngoài bằng nhựa trong suốt, rất chắc chắn và sang trọng, bao bì đẹp hơn bản Luna mini 2 rất nhiều, mình mua 2 bản màu hồng là Luna mini 3 và Luna 3 bên thị trường Hàn nên dòng sản xuất tại China ( PRC- Không biết có khác biệt nơi sản xuất với các thị trường khác không.

Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 3 Làm Sạch Sâu, Loại Bỏ 99.5% Bụi Bẩn, Mụn đầu đen (new)

Bao gồm: hộp nhựa trong suốt bên ngoài, thân máy, cáp sạc, túi vải, 1 túi nhỏ serum test, 1 phiếu kích hoạt chương trình, hướng dẫn sản phẩm trên giấy cắt hình tròn như trong hình.

Foreo Luna mini 2 sẽ sạc và bật sau khi lấy ra khỏi hộp, sử dụng bình thường nhưng đối với Foreo Luna 3 (hoặc phiên bản Luna mini 3) thiết bị cần được kích hoạt thông qua ứng dụng Foreo. có thể được sử dụng. Nó có những ưu điểm và nhược điểm sau:

+ Ưu điểm: Kích hoạt qua app của hãng là biết ngay xe thật hay giả, tất nhiên xe nhái sẽ không kích hoạt được.

Nhược điểm: Việc kích hoạt phức tạp và khó chịu đối với những người không có điện thoại thông minh, và thậm chí còn khó chịu hơn đối với những người phụ nữ lớn tuổi hoặc không rành về công nghệ.

Máy Rửa Mặt Foreo Luna 3

+ Điện thoại thông minh – Để cài đặt ứng dụng Foreo, cần có điện thoại thông minh, thiết bị phải chạy hệ điều hành Android hoặc iOS của Apple và điện thoại phải được kết nối với Internet.

Cách 1: Dùng camera quét mã trên thẻ giấy hình chữ nhật đi kèm máy (thẻ giấy hình chữ nhật nằm giữa serum và dây sạc như hình trên), sau đó bấm vào link hiện ra để tải Ap Para. điện thoại của bạn.

Cách 2: Vào App Store của hệ điều hành bất kỳ, gõ Foreo vào ô tìm kiếm, sau đó tìm ứng dụng Foreo và tải về cài đặt vào máy.

Foreo Luna 3 Cách Sử Dụng

Ứng dụng Foreo trên Android hoặc iOS của Apple về cơ bản là giống nhau, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn qua ứng dụng iOS mà tôi đang sử dụng:

Mua Máy Rửa Mặt Foreo Luna 3 Màu Hồng Nhạt Chính Hãng Cho Da Thường, Giá Tốt

Nếu bạn có tài khoản Foreo, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập, bấm Đăng nhập, nếu quên mật khẩu, bấm Quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu.

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Apple, Facebook, Twitter hoặc Google bằng cách bấm vào biểu tượng trong hình.

Nếu bạn muốn tạo tài khoản email mới thì nhấn Create Account -> sau đó điền các thông tin như hình 2 -> Nhấn nút Create Account để tạo tài khoản mới -> Nhập họ tên và địa chỉ email. Sau khi nhập 1 mật khẩu mới click vào chữ Create Account trong hình. 2 -> vào CODE -> để nhận mã bằng cách nhập địa chỉ e-mail và thông báo đăng ký thành công trên ứng dụng điện thoại. Gửi email để nhận mã -> Nhập mã của bạn và bấm vào nút XÁC NHẬN (Hình 3) -> Sau khi kích hoạt ứng dụng thành công, bạn sẽ được hỏi các câu hỏi khảo sát như loại da của bạn là gì. Đối với một số câu hỏi khảo sát, màn hình điện thoại sẽ chuyển sang Hình 4 bên dưới. (Lưu ý: bạn cần truy cập vào email của mình để lấy CODE họ gửi cho bạn để đăng nhập).

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tài khoản qua trang web của công ty: https://www.foreo.com/, nếu bạn đăng ký trực tuyến, hãy truy cập email sau khi đăng ký và nhấp vào liên kết do công ty gửi để kích hoạt tài khoản của bạn. Quay lại ứng dụng trên điện thoại để kích hoạt tài khoản và đăng nhập.

Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 3 Peart Pink

Như hình 4 ở trên, sau khi đăng nhập tài khoản, bạn nhấn vào dấu + trên màn hình và chọn dòng LUNASeries ở hình 5 (Lựa chọn này dùng để kích hoạt cả 3 dòng: Luna Full, Luna Plus, Luna mini 3 ) , 6- Tiếp tục lái như hình 1, nhấn Authorize, nhập mã vạch trên vùng camera như hình 7, tiếp tục nhấn nút nguồn như hình 8 để kết nối.

+ Where did you get it from…: bạn mua máy ở đâu, cái này thì hỏi cửa hàng cho biết, hàng ở VN thường xách tay ở Duty Free.

Sau khi điền đầy đủ 2 thông tin trên nhấn vào nút ĐĂNG KÝ để hoàn tất việc kích hoạt và chuyển sang bước cài đặt.

Foreo Luna 3 Cách Sử Dụng

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Luna 3, vì phiên bản Luna 3 phức tạp hơn Mini 3, các bạn làm tương tự với mini 3 và chờ hiểu nhé.

Máy Rửa Mặt Foreo Luna 3 Chính Hãng, Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt

Như hình 10 trên màn hình, sau khi kích hoạt xong, bạn bấm vào biểu tượng máy đã thêm (khoanh tròn như hình 10) để vào cài đặt và sử dụng máy.

+ Tiếp tục đến màn hình như hình 11, các bạn có thể bấm vào từng hàng để biết thêm thông tin, mình cũng dịch ngắn gọn như hình 11, để cài đặt chế độ rửa mặt trên Foreo Luna 3, các bạn bấm vào nút để đi đến biểu tượng bánh răng cưa hàng ( Cài đặt), sau đó một màn hình như Hình 12 sẽ xuất hiện, tại đây chúng ta có thể đặt thời gian và cường độ của từng vùng (bấm vào từng ô, + và – để giảm mức tăng). Bạn có thể điều chỉnh theo sự lựa chọn và thời gian của bạn. Cá nhân mình thường dùng khoảng 8-15 giây 1 vùng (tương đương 1 phút cho cả mặt).

Cách 1: Nhấn 1 lần nút nguồn phía sau máy và nhanh chóng sử dụng chế độ giặt bình thường, lúc này máy sẽ hoạt động theo mức độ và thời gian làm việc mà bạn đã cài đặt trước đó, nếu không máy sẽ hoạt động theo mặc định chu kỳ đầu tiên. 60 và độ rung 8 cho cả 4 vùng.

Cách 2: Sử dụng nhanh chế độ Glow Boost (giặt nhanh) bằng cách nhấn 2 lần nút nguồn, khi đó máy sẽ tự động hoạt động theo mức độ và thời gian đã cài đặt, ngược lại cài đặt sẽ hoạt động theo mặc định. Cài đặt ban đầu là 30 giây. tất cả các chu kỳ rung mức 12. (Bản full Luna 3 không có chế độ này).

Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2

Đặc biệt, các chế độ massage hay trị liệu của Foreo Luna 3 bản Full đều phải kết nối với ứng dụng.

Kích hoạt ứng dụng trên điện thoại sau đó tắt máy và tự kết nối, nếu máy chưa kết nối được nhưng làm theo hướng dẫn của ứng dụng thì bấm giữ nút nguồn 5s để kết nối.

Ít ai bật luôn ứng dụng kết nối với điện thoại rồi mới mở máy vì rất rắc rối và mất thời gian, mặt khác việc để máy giặt ướt cũng khó vì thao tác khó khăn nên chúng ta thường dùng cách 1. 2.

Foreo Luna 3 Cách Sử Dụng

Khi bạn sử dụng máy ở chế độ bình thường, “Cleaning” có thể chuyển sang chế độ tăng sáng bằng cách bấm đúp vào nút nguồn, muốn quay lại thì bấm đúp để trở về chế độ bình thường. (trong 3 phiên bản nhỏ)

Review Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 3 + Cách Sử Dụng

Với phiên bản trước Foreo luna 2 và Luna mini 2, hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến người dùng lo lắng khi muốn mua máy chính hãng, nhưng với Foreo Luna 3 và Luna mini 3 thì sao?

Hãng đã áp dụng hình thức bắt buộc kích hoạt thiết bị trên App Foreo, thiết bị mới hoạt động, tất nhiên hàng fake sẽ không kích hoạt được, nếu bạn mua máy và thiết bị hoạt động mà không kích hoạt được thì bạn nên xem lại. xe còn nguyên bản

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *