First Cagayan Leisure And Resort Corporation

First Cagayan Leisure And Resort Corporation

First Cagayan Leisure And Resort Corporation – Raul Lambino cho biết Chính quyền Khu kinh tế Cagayan đã thực hiện một số cải cách để loại bỏ tận gốc các hoạt động đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp.

Sau khi nắm quyền lãnh đạo CEZA với tư cách là giám đốc và giám đốc điều hành vào cuối tháng 7, Lambino cho biết ông đã hủy đăng ký 164 công ty gia công quy trình kinh doanh cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các nhà điều hành trò chơi ở nước ngoài.

First Cagayan Leisure And Resort Corporation

First Cagayan Leisure And Resort Corporation

Và trong một động thái củng cố vai trò quản lý của cơ quan, Lambino cho biết ông đã chỉ định First Cagayan Leisure and Resort Corp. và sắp xếp hợp lý các thỏa thuận cấp phép tổng thể với North Cagayan Gaming and Amusements Corp.

Condo In Manila

Ông cho biết, hai bên cấp phép chính đã đồng ý hủy bỏ hoạt động của họ tại Metro Manila và quay trở lại Đặc khu kinh tế Cagayan và Cảng tự do ở Santa Ana, Cagayan, theo các quy định của sắc lệnh hành pháp.

Malacañang đầu năm nay đã ban hành một chỉ thị nhằm tăng cường cuộc chiến chống cờ bạc bất hợp pháp và làm rõ thẩm quyền cũng như thẩm quyền của các cơ quan chính phủ trong việc điều chỉnh và cấp phép cho các cơ sở đánh bạc và cờ bạc trực tuyến.

Lambino cho biết các thỏa thuận bổ sung riêng biệt gần đây giữa CEZA và FCLRC và NGGAC chắc chắn sẽ mở đường cho những người chơi mới tham gia.

“Với động thái này, giờ đây chúng ta đã san bằng sân chơi. Điều này sẽ cho phép nhiều người chơi tham gia hơn, đồng nghĩa với việc có thêm doanh thu cho chính phủ – số tiền chúng tôi có thể sử dụng để hỗ trợ các chương trình và dự án xã hội của Tổng thống cũng như giúp xây dựng cơ sở hạ tầng mới ở CEZA.”

2012 Philweb Annual Report By Philweb Corporation

Lambino cho biết việc tạo ra một môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh cao tại CEZA là một biện pháp xây dựng lòng tin sẽ gửi đi thông điệp rằng không thực thể nào sẽ nhận được bất kỳ ưu đãi nào từ cơ quan này.

Trong mỗi thỏa thuận bổ sung được ký vào ngày 20 tháng 11 đều quy định rằng “các chức năng và quyền hạn theo quy định đối với tất cả các nhà điều hành trò chơi, trên đất liền và ngoài khơi, sẽ là thẩm quyền độc quyền của CEZA”.

Bằng cách loại bỏ điều khoản độc quyền của các thỏa thuận cấp phép được cấp cho hai nhà cấp phép chính, CEZA đã giữ lại First Cagayan với tư cách là “nhà cấp phép không độc quyền cho các trò chơi tương tác.”

First Cagayan Leisure And Resort Corporation

CEZA cũng sẽ ủy quyền cho First Cagayan với tư cách là người cấp phép cho trò chơi trên đất liền sau khi nó tuân thủ tất cả các yêu cầu của CEZA đối với hoạt động của sòng bạc trên đất liền. Không, đây không phải là một trong những gói tour có sẵn của họ. Tôi không có gì khác để làm kể từ khi tôi kết thúc chuyến đi thuyền vào buổi sáng, nhớ không? Sau khi ăn trưa, tôi đã có một số thời gian. Vì vậy, tôi bước ra khỏi khách sạn, dừng một chiếc xe ba bánh và nói với tài xế “Tara ikot tayo”!

Our Business Groups

Một người lái xe ba bánh bối rối hỏi “San Tayo pupunta”? Tôi có nói đùa rằng “Aba, ikaw ang taga-rito, san tayo pupunta” không? Nghiêm túc mà nói, tôi đã nói với anh ấy rằng tôi chỉ là Sta. Muốn gặp Ana nhiều hơn, và nếu cô ấy cho tôi biết những nơi để xem và đưa tôi đến đó. Vì vậy, chúng ta đi! Đúng!

Đi về phía bắc trên con đường đất này trước Country Inn. Con đường ở đây chạy song song với bãi biển tuy chưa được đổ bê tông nhưng cũng không hề gồ ghề. Vậy là được rồi! Chúng tôi rẽ phải, vào đường cao tốc, nơi người lái xe chỉ cho tôi “những thứ nên xem ở Sta Ana” đầu tiên của tôi!

Nhà hàng nướng Jajani. Chúng tôi không đi vào, người lái xe chỉ muốn cho tôi xem một lựa chọn nếu tôi đang tìm một nơi để ăn tối nay. Anh ấy nói rằng đó là địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất cho bữa tối và bữa nửa buổi và họ “thỉnh thoảng” có nhạc sống. Tôi nói, OK, chú ý! Tôi cũng lưu ý rằng người lái xe đó là một hướng dẫn viên du lịch giỏi! Anh ấy hiểu những gì tôi muốn thấy!

Người lái xe ba bánh của tôi đã cười trước sự ngạc nhiên của tôi. Anh ấy nói rằng đó là phương thức vận chuyển thông thường quanh đây. Và tôi nghĩ tôi cũng đã nghe họ gọi nó là “Kulilig”.

Login A 1sbobet

Người lái xe tình cờ nghe thấy tôi lẩm bẩm rằng thật tốt khi không có phương tiện nào ngay cả vào thứ Sáu. Sau đó, anh ấy nói “Thưa ngài, Kasi Byrnesanto Ngayon”. á! Nó khiến tôi nhận ra rằng hehe. Rồi tôi nói, “Huh Byrnesanto Pala, Sarado Yung Jaja’s Resto Grill tối nay”?! Anh ấy nói “có lẽ thưa ngài”!

Vâng, đó là tượng đài anh hùng dân tộc của thành phố. Nó không ở ‘giữa’ công viên như thường lệ, và thật tuyệt! Có lẽ đó là lý do tại sao họ xây dựng bức tường đen đó để làm cho nơi này nổi tiếng hơn. Baka kasi, pag duman ka, matisod mo, và bạn phải nói “Này kayo po pala gat Jose Rizal, paumanhin po, tôi không để ý là bạn đã ở đó” haha!

Ganun Ba Yun? Vâng, tôi biết Chúa Giêsu chết lúc 3 giờ chiều, nhưng còn ‘Cite Palabras’ và các nghi lễ hapon hanggang khác thì sao? À có thể là Kanina Yun, Nung Tanghali, ‘Không? Tôi nhớ, “bakit ka kasi nakikiyalam”, tưởng tượng ka na leng và đi. ‘Wang Kang!

First Cagayan Leisure And Resort Corporation

Nhưng khi tôi đọc “Mall” đó, ông Driver nói “Yan po ang palengeke nam”. Lần này tôi nghĩ đó là “KJ” hehe. Ok na sana cho tai yung “mall”, hi-tech sa pandinig. Biglang Sinabi “Palangke”! Ayun cằn nhằn hậu môn tuloy, tunog… palange!

Even Chinese Media Looks Down On Pogos

Người lái xe nói rằng cây cầu này mang tính lịch sử, bởi vì chính từ đây, Sta. Đây là sự khởi đầu của nền văn minh. Đây là cửa sông. Bên trái là biển, bên phải bạn đi lên sông. Anh ấy cũng nói với tôi rằng tên ban đầu là “Pasveeg” có nghĩa là “cửa sông”! Theo thời gian, nó chỉ đơn giản là “Palveeg”. Ha ha?! Nhiều thông tin! Lần này Nakabavi Sya!

Tôi chỉ ghi nhớ trong đầu, hình như đã thấy tên bệnh viện đó ở đâu rồi, vậy đây có phải là “chi nhánh” không? Bệnh viện Quỹ tưởng niệm Gary Filipetto. Hừm quen quen.

Người lái xe nói với tôi rằng đây là Khu nghỉ dưỡng và Giải trí Cagayan. Tôi nói tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu nào. Anh ấy nói rằng chúng tôi đã vượt qua điều đó. Dù sao và wow! Tôi tự hỏi tại sao một thị trấn nông thôn buồn ngủ như vậy lại được chọn cho khu nghỉ mát có vẻ sang trọng này. Và này, tôi nhận thấy, người lái xe hẳn đã biết ai đó (hoặc chính những người bảo vệ) vì họ đã cho xe ba bánh vào, và sau đó chúng tôi đi đến lối vào chính. Không có sự phân biệt đối xử “không được chú ý” ở bất cứ đâu trên đất nước này.

Mình cuống cuồng search hehe, First Cagayan là viết tắt của First Cagayan Leisure and Resort Corporation. Do đó, liên quan đến CEZA (Cagayan Economic Zone Authority). Vậy đây có phải là tài sản của chính phủ không? Có lẽ! Nhưng cung cấp cái gì/cho ai? Bakit Walang Tao?

Paul Phua: The Gambler Of Montenegro

Người lái xe nói với tôi rằng tôi có thể vào trong và kiểm tra mọi thứ. Ok tôi đã đi vào và đi ra nhanh chóng haha! Đây là một cái xẻng sòng bạc! OMG, những thứ tôi đọc được trên FB và tin tức? Tuy nhiên, tôi đã ở trong một trong những sòng bạc đó. Nhưng này, “không chụp ảnh”, vậy làm cách nào để tôi “ghi lại” chuyến thăm sòng bạc của mình? Không được đâu hahaha! Vì vậy, tôi lao ra ngoài!

Vâng, một địa điểm “rất đẹp” không có cảm giác như nó thuộc về cộng đồng mà nó đang hoạt động! Lưu ý, tôi đã di chuyển đến đây khi đang ngồi trên xe ba bánh. Tôi thực sự nghĩ rằng ông Driver biết những người ở đây nên cảm ơn – không cần phải đi bộ hehe. Đây là một nơi lớn!

Tôi thấy một số thức ăn! Vâng, đó là một loại nhà hàng Trung Quốc. Vì vậy, tôi đã yêu cầu người lái xe đỗ xe ba bánh của mình ở đâu đó để chúng tôi có thể ăn một chút cho “merinda”. Anh ấy nói “Sa labas na leng thưa ngài, mahal dayan, et lahat an pagkain nila mein sabaw”! Hahaha, tôi đã nói được rồi!

First Cagayan Leisure And Resort Corporation

Người lái xe của tôi đã nói điều gì đó với người bảo vệ và người này đã chấp nhận nó bằng một cái “gật đầu ngược” (bạn biết đấy, kiểu Pinoy). Người bảo vệ thậm chí còn nói “cảm ơn” với tôi và những lời cuối cùng của anh ấy là “hãy quay lại bất cứ lúc nào thưa ngài”! Tôi cười và lắc đầu (xẻng cong, xe ba bánh kahit nasa hehe)!

Newport World Resorts Newport Performing Arts Theater

Người tài xế bỗng chốc như một hướng dẫn viên du lịch thực thụ. Anh ấy háo hức cho tôi xem từng vị trí trên POP (Nơi vinh danh) của anh ấy! Trời đã khuya, tôi đói, nhưng tôi bắt buộc. Giả sử bạn có cơ hội xem một kỳ nghỉ thực sự. Anna Huh!

Ra khỏi sòng bạc, anh ấy rẽ phải và nói với tôi rằng chúng tôi sẽ đến khu nghỉ dưỡng. Tôi nói “đây không phải là một khu nghỉ mát”? Cô ấy nói “Không, nó ở sau sân bay”. Cố lên?! Luật? Tôi sân bay?

Nền giáo dục tuyệt vời ở đây. Theo tôi được biết, Khu nghỉ dưỡng và Giải trí Cagayan nằm trên đường băng của Sân bay Hải quân San Vicente. Tưởng tượng rằng? Có lối đi lót ván bằng xẻng ở đây không?! Vâng, và nó cũng là một cơ sở quân sự. Vậy làm thế nào mà khu nghỉ dưỡng này được xây dựng bên trong nó? Người lái xe nhún vai và tôi nghĩ “bạn đoán cũng đúng như tôi”.

Ồ heh, bây giờ khi tôi viết điều này, tại khu nghỉ mát của tôi, nhiều điều xuất hiện trong tâm trí tôi. Tôi đã xem Google Earth, Google Maps và các bản đồ trực tuyến khác. Ha ha?! Pawede Ba Yun?! Tôi nhớ người lái xe đã nói với tôi, “Bạn đăng ký tại sòng bạc, sau đó bạn sẽ được đưa bằng xe gôn xuống đường đua, về phòng của bạn.” Aba Mahuse! Tôi chắc rằng ai đó đã làm điều gì đó không ổn ở đây. Dẫu sao thì…

Jsk Borneo Reef (previously Known As Borneo Reef World Adventure)

Chúng tôi bước vào khu vực nghỉ dưỡng ‘thực sự’ qua ‘lối vào sau’ này, nơi có các ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn. Thật không may (vì tôi chưa biết “điều thú vị” của Ken), tôi không quá quan tâm đến việc chúng tôi đang ở đâu – mặc dù người lái xe đã đề cập rằng có một nhà hàng gần bể bơi vô cực, hóa ra là “Walang” . Food” cho bây giờ. Vì vậy, chúng tôi rời khỏi nơi này.

Tuy nhiên, tôi tò mò.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *