Dạy Con Làm Giàu Full Bộ

Dạy Con Làm Giàu Full Bộ

Dạy Con Làm Giàu Full Bộ – Dạy con làm giàu là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Giá trị của cuốn sách này không chỉ là kiến ​​thức, mà còn là giá trị nhân văn. Vì vậy, Thiết Bị Y Tế Việt Mỹ xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc trọn bộ 13 cuốn sách dạy con làm giàu như một món quà tri thức đến với độc giả.

Rich Dad Poor Dad được Tạp chí New York Times đánh giá là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Ngoài ra, Dạy Con Làm Giàu cũng là bộ sách bán chạy nhất trên Amazon trong nhiều năm. Cho đến ngày nay, cuốn sách này vẫn được nhiều người tìm đọc bởi tính thiết thực của những kiến ​​thức và giá trị nhân văn mà nó chứa đựng. Thiết Bị Y Tế Việt Mỹ hiểu rằng với cuốn sách này, rất nhiều bậc cha mẹ muốn sở hữu và sử dụng nó để giáo dục con em mình.

Dạy Con Làm Giàu Full Bộ

Dạy Con Làm Giàu Full Bộ

Dạy con trở nên giàu có là một tuyển tập hoàn chỉnh gồm 13 tập của tác giả Robert Kiyosaki, chia sẻ những kiến ​​thức thực tế về suy nghĩ về sự giàu có, quyền làm chủ, khả năng lãnh đạo, kiến ​​thức và trí thông minh tài chính. Tác giả Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân nhưng cũng đã dành cả cuộc đời mình để giúp hàng triệu người trên thế giới trở nên giàu có và hạnh phúc hơn với bộ sách này. Ông cũng luôn nhấn mạnh về “giáo dục tài chính” cho tất cả mọi người. Vì với nó, bạn sẽ học được những kỹ năng sống một cách tốt nhất thông qua trải nghiệm và những lớp học mà bạn sẽ không bao giờ được học trên lớp với một nền giáo dục truyền thông chỉ dành cho những người muốn trở thành nhân viên hoặc người làm công, sẽ không đạt được tự do tài chính.

Sách Nói Dạy Con Làm Giàu 01

Bộ sách Dạy con làm giàu đã truyền cảm hứng cho nhiều người hành động ngay lập tức và bắt đầu kinh doanh sau khi đọc bộ sách. Họ nói rằng đọc cuốn sách này khiến họ cảm thấy rất giàu có bên trong, và nhiều người đã đọc cuốn sách này đã trở nên thành công và trở thành doanh nhân sau khi thay đổi suy nghĩ về việc trở nên giàu có.

Những ai đã đọc cuốn How to Get Rich 1 sẽ đọc ngay tập tiếp theo không chỉ từ kiến ​​thức, mà còn từ nội dung sâu sắc được trình bày theo phong cách kể chuyện của tác giả.

13 tập full Dạy Con Làm Giàu giúp bạn học được nhiều điều thú vị thông qua những câu chuyện và triết lý. Có thể bạn sẽ không được học những câu chuyện này ở bất kỳ trường lớp nào, nhưng bạn sẽ chỉ tìm thấy chúng qua những cuốn sách trong bộ sách Người cha giàu.

Nội dung dạy con làm giàu chủ yếu xoay quanh “hai cha mẹ”, một giàu một nghèo. Trong cả 13 tập, tác giả tập trung so sánh, phân tích những tư tưởng, quan điểm trái ngược nhau của hai bậc cha mẹ về tiền bạc. Từ đó chúng ta có cách tiếp cận chi tiết và cụ thể về tài chính và một phần về thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống.

Sách Dạy Con Làm Giàu (tập 13)

Trong Dạy con làm giàu gồm 13 tập, bạn cũng có thể trả lời câu hỏi “Tại sao người giàu càng giàu mà người nghèo vẫn nghèo?”. Cha Giàu Cha Nghèo sẽ giúp bạn định hướng và suy nghĩ đúng đắn hơn về sự nghiệp trong cuộc đời.

Bộ sách này dạy con bạn cách trở thành cha mẹ giàu có hoặc những người cần kinh doanh. Hầu hết những người đọc cuốn sách này đều có cảm hứng khởi nghiệp ngay sau khi đọc Tập 1. Ngoài ra, trẻ cũng có thể đọc thêm để học cách quản lý tiền bạc.

Xem phim Dạy Con Làm Giàu trọn bộ 13 tập, cha mẹ và các bé sẽ được bổ sung nhiều kiến ​​thức và kỹ năng tài chính phong phú. Thiết Bị Y Tế Việt Mỹ hy vọng cuốn sách kỹ năng này sẽ là một trong những cuốn sách yêu thích của các gia đình.

Dạy Con Làm Giàu Full Bộ

Hãy cùng học cách nuôi dạy con của người Do Thái với cuốn sách “Tàn nhẫn vô cùng, yêu thương vô hạn!…

5 Kiểu Nhà đầu Tư Chứng Khoán Trong “dạy Con Làm Giàu”

Bạn có biết phương pháp nuôi dạy của người Do Thái để tự lập hơn trong cuộc sống? Nếu bạn quan tâm, hãy đọc cuốn sách này về giáo dục trẻ em Do Thái với thiết bị y tế của Việt Mỹ…

Con đi học mà không đạt kết quả cao, cha mẹ Việt Nam sẽ không hài lòng. Nhưng nếu bố mẹ bạn là người Do Thái, bạn sẽ phản ứng thế nào? Cùng thiết bị y tế Việt Mỹ tìm hiểu cuốn sách Cha Mẹ Do Thái: B Trừ Hạnh Phúc!…

Máy đo SpO2 thường được sử dụng trong các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nặng, bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp cấp tính hoặc mãn tính. Việc sử dụng thiết bị này rất đơn giản, nhưng vẫn có những người sử dụng máy đo SpO2 không an toàn, gây nguy hiểm cho bản thân và những người khác. Đó là những gì tôi…

Lướt qua các trang thương mại điện tử, bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo về nệm chống loét với các sản phẩm như nệm hơi chống loét, nệm nước chống loét, nệm lưới chống loét khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết loại nào là loại tốt. Câu nói “tiền nào của nấy” để thấy rằng giá cả đi đôi với chất lượng…

Bộ Sách Nuôi Dạy Con Cha Mẹ Nên đọc Một Lần Trong đời

Hiện nay có rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm. Từ những người lao động phải khuân vác vật nặng, nhân viên văn phòng phải ngồi lâu, hay người già cơ thể bắt đầu lão hóa,…dễ bị thoát vị đĩa đệm,… thì nệm thoát vị đĩa đệm là một sản phẩm tốt hỗ trợ điều trị nhiều bệnh liên quan đến…

Theo các bác sĩ, khi trẻ bị ho, cha mẹ không nên cho trẻ uống kháng sinh mà hãy áp dụng một số bài thuốc dân gian hiệu quả như sau. Cùng Mỏ Việt xem nhé bài viết bên dưới… Combo Dạy Con Làm Giàu (Tổng Hợp 13 Tập) (Tái Bản) E3 Audio Phương Nam Bởi: | Nhìn thấy thêm Tác giả bài học kinh doanh

Combo Nuôi Con Giàu Có (Bộ 13 Tập) (Tái Bản) E3 Audio Miền Nam Combo Nuôi Con Giàu (Bộ 13 Tập) Nếu Bạn Muốn Tìm Con Đường Làm Giàu Cho Riêng Mình, Chứ Không Phải Con Đường Trưởng Thành Bằng Phẳng Tôi là người muốn học cách đầu tư và bước vào một thế giới nơi 10% người giàu nhất kiểm soát 90% tài sản của họ

Dạy Con Làm Giàu Full Bộ

Giới thiệu Combo Dạy Con Làm Giàu (Tổng Hợp 13 Tập) (Tái Bản) E3 Audio Miền Nam

Top 24 Truyện Tranh Ngôn Tình Học đường Full Màu Hay 2022

Nếu bạn muốn tự mình tìm cách trở nên giàu có thay vì tìm kiếm con đường đến tuổi già bằng phẳng êm ả

Nếu bạn muốn tìm hiểu về đầu tư để bước vào một thế giới mà 10% người giàu sở hữu 90% tài sản của thế giới, thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được sự khác biệt giữa suy nghĩ của một nhà đầu tư trung bình và một nhà đầu tư giàu có. Các nhà đầu tư giàu có luôn nhận thức được hai mặt của mọi đồng tiền. Mặt khác, nhà đầu tư trung bình chỉ nhìn thấy một mặt của đồng tiền. Nhưng đây là khía cạnh của đồng xu mà nhà đầu tư bình thường không nhìn thấy, điều đó không cho phép họ trở nên giàu có và người khác trở nên giàu có hơn nhờ nó.

Ngoài ra, cuốn sách không chỉ nói về đầu tư, mẹo hay bí quyết làm giàu. Một trong những mục tiêu chính của cuốn sách này là mang đến cho bạn cơ hội nhìn nhận đầu tư theo một cách khác.

Sách Khai Tâm

Tác giả của cuốn sách đã từng quan sát thấy rằng sự khác biệt giữa cha mẹ nghèo và cha mẹ giàu sâu sắc hơn số tiền mà mỗi cha mẹ có thể kiếm được.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *