Cơ Sở Phá Thai Uy Tín

Cơ Sở Phá Thai Uy Tín – Bằng mắt thấy tai nghe, sau 2 năm làm việc, Luyện (tên hùng hậu đã được thay đổi – PV) cho rằng phòng khám của bác sĩ Phương và Phương Thanh có thể coi là “đen tối” nhất trong những “chốn đen tối nhất thế giới”. . . “Luồng đen” chuyên phá thai muộn ở Hà Nội Theo quyết định 4128 ban hành năm 2016 của Bộ Y tế, mọi hành vi phá thai ở tuổi 22 tuần đều là vi phạm pháp luật, trừ một số trường hợp cần thiết để cứu tính mạng thai phụ khi đó. thai kỳ nguy hiểm đến tính mạng vì thai nhi dị thường, dị tật bẩm sinh thường có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của trẻ.

Đầu tháng 10/2019, một cuộc gọi lúc nửa đêm bắt đầu hành trình dài của nhóm PV Báo Lao Động. Bên kia đường, tiếng khóc của thành viên Đội cứu hộ thai nhi Hà Nội tưởng chừng như không dứt. Dù đã cố gắng nhưng một nhóm thanh niên vẫn không cứu được đứa trẻ khỏi ý muốn xấu xa của những kẻ muốn cô bé chết.

Cơ Sở Phá Thai Uy Tín

Cơ Sở Phá Thai Uy Tín

“Cái thai được 8 tháng, đầy đủ các bộ phận như trẻ sơ sinh, cũng có tóc nhưng trên đầu có một vết sẹo lớn, không khóc nữa. Sau đó, chúng tôi đưa cháu bé về nhà tắm rửa rồi chôn cất. nó trong một ngôi mộ. một ngôi mộ tập thể ở quận Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội”, cô gái nói.

Lá Bài “dân Chủ” “nhân Quyền” Không Thể Hạ Thấp Quyết Tâm Chống Dịch Của Việt Nam

Từ đau xót trở nên bức xúc đến mức nhóm PV quyết định phải làm một điều gì đó, ít nhất là phơi bày sự thật đau lòng vẫn đang tồn tại ở những trung tâm nạo phá thai chui.

Sau nhiều lần đi thuyết phục, chúng tôi cũng được tiếp cận Luyện (tên nhân vật đã được thay đổi – PV).

Chị Luyến làm hộ sinh tại Phòng khám đa khoa Phương Thành ở 85 Giải Phóng (Hà Nội) được hơn 2 năm. Sau đó, một tranh chấp nghiêm trọng về cách giải quyết một thai lớn với chủ phòng khám, Dr. Võ Thúy Phượng, Luyện xin nghỉ việc về quê.

Chị tâm sự thật lòng: “Một tuần nay, tôi thấy có gì đó bất thường. Dù chỉ được phép thực hiện các biện pháp tránh thai hoặc cùng lắm là chấm dứt thai dưới 12 tuần, nhưng bác sĩ Phương sẵn sàng chấp nhận bất cứ ca phá thai nào. Không những thế, nhiều trung tâm khác tư vấn cho người muốn làm việc tại Phòng khám Phương Thanh để sử dụng tiền hoa hồng.”

Uống Thuốc Phá Thai Nhưng Không Ra Hết Cos Sao Không?

Nói về lý do ở lại phòng khám, nữ hộ sinh tiếp tục: “Tôi được những người bạn trong Đội cứu hộ thai nhi liên lạc và họ thuyết phục tôi ở lại. Với những thai lớn (thường trên 7 tháng) có khả năng cứu sống, tôi sẽ tìm cách giữ lại sự sống cho đứa bé, sau đó giấu không cho bác sĩ gửi về đội. Trong một số ít trường hợp, tôi rửa hoặc lau người cho em bé trước khi đưa nó ra ngoài…”

Qua những gì mắt thấy tai nghe, sau 2 năm làm việc, chị Luyến tin rằng phòng khám của Bs. Phương và Phương Thanh có thể coi là “mắc tối” nhất trong những “địa chỉ đen tối” của các bác sĩ chuyên khoa phá thai cao cấp ở Hà Nội.

“Lo sợ pháp luật sẽ vào cuộc, bác sĩ Phương luôn tìm cách ngăn cản ca mổ cấp cứu. Bác sĩ muốn mọi chuyện nhanh chóng kết thúc để tránh hậu quả về sau. Khi biết mình đang cố gắng cứu sống một bé gái 7 tháng tuổi. thai già tháng, bác sĩ Phương mắng và bắt tôi viết bản kiểm điểm…”, chị Luyến nói thêm.

Cơ Sở Phá Thai Uy Tín

Trong vòng 8 tháng, để thu thập được càng nhiều bằng chứng càng tốt cho cuộc điều tra này, ngoài sự giúp đỡ của nhiều nhóm thiện nguyện, nhóm PV Báo Lao Động còn phải lấy thông tin từ nhiều sản phụ khác.

Tránh Thai Sau Phá Thai: Các Biện Pháp Có Thể áp Dụng

Nhà ống mặt hẹp 85 Giải Phóng, Mr. Phương chỉ vào các văn bằng, chứng chỉ treo trên tường cho biết mình là giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản của Bộ Y tế, Ủy ban Quốc gia về Y tế. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sản phụ khoa Việt Nam. Phòng Khám Đa Khoa Phương Thành là chi nhánh của bệnh viện.

Ông Phương cũng tự mình siêu âm cho sản phụ và cho biết thai nhi được 24 tuần, hứa sẽ chăm sóc an toàn với giá 20 triệu đồng. “Bác sĩ không làm gì cả, ông ấy không đóng ống dẫn trứng, ông ấy không vô trùng”, ông khẳng định. Phương.

Sau đó, để khích lệ thêm niềm tin vào nhà tư vấn, Mr. Phương tự hào đã từng là trưởng phòng, giám đốc khoa và vẫn tư vấn tại một số bệnh viện lớn như Bạch Mai, sản phụ khoa. .

Bác sĩ cũng cho biết, để thực hiện một ca phá thai lớn ở bệnh viện thì nhất thiết thai nhi phải mắc bệnh bẩm sinh, rồi giấy tờ rất lằng nhằng. Nếu không người ta đã không làm với 50-100 triệu đồng. Đây là bác sĩ…” Ông nói. Phương, hướng dẫn thai phụ viết giấy hứa chịu mọi trách nhiệm nếu để xảy ra sự cố.

Hình ảnh Phá Thai 5 Tuần Tuổi

Sau đó, quá trình điều trị sẽ bắt đầu khi Mr. Phương đưa người phụ nữ lên phòng điều trị ở tầng 3 của cơ sở này, thường không quá 48 giờ.

Đó là một căn phòng rất chật hẹp, chật chội, chỉ có một chiếc giường kim loại dành cho sản phụ, một tấm màn che và vài chiếc ghế nhựa. Tại đây, thai phụ sẽ được uống thuốc tránh thai và uống thuốc để thai ngừng phát triển. Khi cơn đau đẻ xảy ra, Mr. Phương sẽ là người trực tiếp lấy thai ra ngoài.

Vì cô ấy chuyên quản lý những thai nhi lớn tuổi nên việc loại bỏ thai nhi thường tốn nhiều thời gian và gây đau đớn cho người mẹ. Nhiều hình ảnh được ghi lại, Mr. Phượng thường có tác dụng mạnh đối với người mẹ và thai nhi. Bên cạnh đó, anh thậm chí còn không mặc đồ bảo hộ mà chỉ đi dép lê và mặc quần đùi y tế.

Cơ Sở Phá Thai Uy Tín

Bên cạnh đó, nhiều thai nhi do sức sống mạnh nên sau khi được đưa ra khỏi cơ thể mẹ vẫn còn bò và khóc, dù ít phút sau túi nylon chờ sẵn, thùng đựng rác đã được các công nhân chuẩn bị sẵn.

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương Bị Tố Thất đức, Chặt Chém Người Bệnh

Trở lại câu chuyện của nữ hộ sinh Luyến và các thành viên trong nhóm thiện nguyện, theo lời kể của chị này, rất ít thai nhi được cứu. Phần còn lại, thay vì được nuôi dưỡng trong tay những người thân thiết nhất, nơi họ đến là chiếc tủ lạnh, rồi một nơi nhỏ lạnh lẽo của cát trong một ngôi mộ thai nhi nằm rải rác ở ngoại ô Hà Nội.

Sau khi nhận được thông tin, nhóm PV đã liên hệ với một số địa chỉ trên địa bàn Hà Nội cũng chuyên phá thai cho những thai lớn tuổi mà pháp luật nghiêm cấm.

Phòng khám số 934 – 936 Trương Định, tiếp nhận sản phụ tháng thứ 7, quy trình tư vấn, thanh toán – ghi giấy hẹn cũng lặp lại như đã thực hiện tại Phòng khám Phượng Thành số 11. 85 Giải Phóng.

Ngoài ra, một số phòng khám phụ sản xung quanh đường Giải Phóng, đoạn đối diện Bệnh viện Bạch Mai, Khu hộ sinh Dốc Phủ (đối diện cổng Bệnh viện Phụ sản Hà Nội), đường Phùng Hưng gần Bệnh viện Quân y 103 Hà Đông cũng có. Phá thai lớn.

Quan điểm Của Giáo Hội Công Giáo Về Các Phương Pháp Ngừa Thai

Trong đó, nhiều địa chỉ dù nhận lời nhưng lại cho biết nơi thực hiện là Phòng khám đa khoa Phượng Thành ở 85 Giải Phóng. Trong đó phải kể đến Phòng khám Thanh Nga tại 128 Thái Thịnh và 13 Thợ Nhuộm do người thân của ông K. làm chủ. Phương. Trong mọi trường hợp, các trạm vệ tinh sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm của việc truyền hoa hồng.

Một người khác cũng quyết định lên tiếng là Mr. Nguyễn Minh Hùng – Trưởng nhóm Hanoi Lifeguard. Anh Hùng cho biết, tuy là nhóm nhỏ nhưng mỗi tháng nhóm thu gom đều đặn 70 – 80 xác thai nhi, tháng cao điểm lên tới 200 xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *