Có Nên Dùng Ví Trả Sau Momo

Có Nên Dùng Ví Trả Sau Momo

Có Nên Dùng Ví Trả Sau Momo – Ví MoMo trả sau là gì? Trước khi mở ví MoMo trả sau, hãy xem bài viết dưới đây

Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và cập nhật nhất về Ví trả sau. Hãy theo dõi dưới đây!

Có Nên Dùng Ví Trả Sau Momo

Có Nên Dùng Ví Trả Sau Momo

Ngày nay, các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của ví điện tử MoMo. Luôn dẫn đầu thị phần Ví điện tử trong thời gian qua, không chỉ vậy, MoMo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính vô cùng hữu ích và mới nhất là Ví MoMo Trả sau – một hình thức tín dụng tiêu dùng đơn giản và nhanh chóng.

Ví Trả Sau

Ví MoMo Trả sau là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp được cung cấp bởi Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank). Ví Trả Sau sẽ cung cấp hạn mức sử dụng cho khách hàng thông qua hợp đồng tín dụng và khách hàng sẽ sử dụng Ví Trả Sau để thanh toán các dịch vụ qua MoMo. Ngoài ra, khách hàng phải thanh toán dư nợ đến hạn vào ngày 05 hàng tháng theo 2 hình thức: trả một lần hoặc trả dần (trả góp).

Ví MoMo Trả sau có nhiều tiện ích và lãi suất hấp dẫn hơn bất kỳ loại hình vay tiêu dùng nào trên thị trường hiện nay. Những ưu điểm quan trọng mà bạn nên chọn ví ví là:

Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người dùng hiện nay, một chiếc ví trả sau có đáng không? Theo chính sách hiện tại của TPBank như ví MoMo, rút ​​tiền thuộc danh mục dịch vụ không hỗ trợ ví trả sau.

Vì vậy, MoMo không ngừng kết nối và mở rộng mạng lưới thanh toán khi hiện nay đã phủ sóng hầu hết các dịch vụ: thời trang, ẩm thực, điện nước, TV, y tế và công việc. Làm đẹp, giáo dục, giải trí,… nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thanh toán mà không cần rút tiền. !

Ví Trả Sau Momo. Hướng Dẫn đăng Ký Ví Trả Sau Momo 2021

Với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời trên, đăng ký ví MoMo có yêu cầu gì không? Tiếp theo dưới đây, Sforum sẽ cập nhật cho bạn các thông tin liên quan đến điều kiện và điều khoản đăng ký ví trả sau như sau:

Vui lòng làm theo các bước dưới đây để đăng ký và kích hoạt Ví trả sau:

Bước 3: Tiếp theo, điền thông tin chi tiết theo mẫu có sẵn > Tiếp tục.

Có Nên Dùng Ví Trả Sau Momo

Bước 4: Bạn sẽ nhận được mã OTP trên điện thoại, nhập chính xác mã và chọn Ký Thỏa Thuận.

Review Ví Trả Sau Momo

Để xử lý thanh toán mặc định qua ví trả sau, bạn có thể tham khảo ngay các bước dưới đây:

Bước 2: Trong phần Nguồn thanh toán mặc định, nhấp vào Tiếp tục để bật Thanh toán mặc định.

Bước 3: Sau đó, trong lệnh thanh toán, bạn sẽ có thể thay đổi các lệnh thanh toán khác như túi thần kỳ, ví momo, ngân hàng,..

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thanh toán trực tiếp qua ví trả sau khi thanh toán bất kỳ dịch vụ nào.

Thoải Mái “du Lịch Liền

Trong bài viết trên, Sforum đã cung cấp những thông tin mới nhất về cách đăng ký, kích hoạt ví trả sau và nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có trên ứng dụng MoMo. Nhanh tay đăng ký ví trả sau để thoải mái sử dụng trả trước trả sau. Hi vọng đây là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Chúc bạn may mắn!

Mời các bạn tham gia nhóm Facebook Sforum.vn để chia sẻ và thảo luận những thông tin nóng hổi về thị trường công nghệ Việt Nam, hãy tham gia ngay:  Sforum – Sunsee Tech.

Quá tệ nếu bạn quyết định cáp quang, hãy để dành cho gói Vip cực “khủng” này của Viettel.

Có Nên Dùng Ví Trả Sau Momo

Mã QR dưới biển báo giao thông ở TP HCM có ý nghĩa gì? Hướng dẫn quét mã QR tìm thông tin tên đường

Ví Trả Sau Momo Là Gì? Cách Sử Dụng Ví Trả Sau Momo

Đứt cáp quang? Tại sao phải bận tâm khi bạn có thể nhận 150GB dung lượng 4G tốc độ cao cho 1 ly trà sữa 1 tháng?

Giấy tờ cá nhân? Bây giờ bạn có thể đăng ký e-ID của mình với VNEID nên quên nó đi

© Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc – GPKD: 0316172372 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp. HCM Cấp ngày 02/03/2020 – Giấy phép thiết lập mạng xã hội số. 497/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/07/2021 – Địa chỉ: 350-352 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1 , TP.HCM – ĐT: 028.7108.9666.

Bản quyền nội dung thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc. Có thể không được sao chép mà không có sự cho phép bằng văn bản.

Cách Hủy Ví Trả Sau Momo Khi Không Sử Dụng Tránh Phát Sinh Nợ

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *