Cập Nhật Lmht Mới Nhất

Cập Nhật Lmht Mới Nhất – Cập nhật 13.1 Chào mừng đến với Mùa giải 2023 của Liên Minh Huyền Thoại! Chúng tôi hy vọng bạn đã quen thuộc với những thay đổi trước mùa giải. Mùa giải mới của Liên minh huyền thoại bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 và các Trận đấu xếp hạng bắt đầu! Sẽ có một số thay đổi lớn đối với Đấu xếp hạng trong bản cập nhật này (ví dụ: số lượng trận thăng hạng sẽ giảm từ 5 xuống 3), vì vậy hãy đọc kỹ phần này bên dưới. Cập nhật tạm thời cho Jax, cửa hàng Thần thoại xoay vòng và cuối cùng là điều chỉnh hệ thống hoàn trả thánh tích. Cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi vào năm 2023 và chúc may mắn trong mùa giải mới! Cập nhật cho DTCL tại đây!

Irelia Thần Thoại, Sợi Dây Thần Thoại, Galio Thần Thoại, Sivir Thần Thoại, Zyra Thần Thoại, Ashe Năm Mới, Nguyệt Vệ Kha’Zix, Nguyệt Vệ Malphite, Qiyana Năm Mới, Thresh Năm Mới, Lissandra Sứ Thanh Hoa, và Sivir Thần Thoại Hàng Hiệu sẽ ra mắt vào tháng 1 . Ngày 12 tháng 9 năm 2023

Cập Nhật Lmht Mới Nhất

Cập Nhật Lmht Mới Nhất

Cường hóa tạm thời của Jax Tùy chỉnh mọi kỹ năng Bản cập nhật tạm thời này cho Jax không lớn bằng bản cập nhật trước của chúng tôi. Nhìn chung, chúng tôi thích sự đơn giản trong lối chơi và bộ công cụ của nó. Tỷ lệ sức mạnh phép thuật của Jax cũng đã được điều chỉnh để mang lại nhiều sức mạnh hơn cho lối chơi dồn sát thương trước đây của hắn. Nhưng tin buồn là Jax vẫn chưa tìm được khẩu súng thực sự cho mình.

Thông Tin Bản Cập Nhật 13.4

Giảm sát thương nội tại E – R. Tăng hồi máu R giảm R – Phần thưởng giảm tốc độ di chuyển.

Aatrox đã hủy diệt đường trên khá lâu rồi. Vì tiền mùa giải đã kết thúc và mùa giải mới bắt đầu. Giờ là thời điểm hoàn hảo để hạn chế sự bá đạo của hắn.Sát thương, hồi máu và tốc độ di chuyển của Aatrox bị giảm nhằm giúp chiến binh Darkin này cân bằng hơn trước các đối thủ cùng đường.

Sức khỏe cơ bản giảm sút. Giảm Giáp Cấp E – Giảm sát thương tấn công cộng thêm.

Do những thay đổi trong bản cập nhật trước, Dr. Mundo sải sang hai bên. (Wild trở lên) và hoạt động khá tốt ở cả hai nơi. Và giờ chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu ban đầu là biến Mundo thành đỡ đòn, chúng tôi sẽ điều chỉnh sức mạnh của hắn một chút để hắn không bị lạm dụng.

Sau Nhiều Năm Vô Tâm, Garena Cuối Cùng đã Cập Nhật Trang Chủ Lmht

Kể từ khi cập nhật vật phẩm xe tăng và xe tăng, tướng đơn và “sát thủ xe tăng” này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Kỹ năng của cô chủ yếu dựa vào AD cộng thêm có thể hạ gục mọi đối thủ với trang bị Rìu Rắn mới Điều kiện thời tiết thuận lợi khiến Fiora trở nên quá mạnh. Vì vậy, chúng tôi giảm tỷ lệ sát thương tấn công theo cả % máu và sát thương thông thường. Chúng tôi vẫn muốn giữ trang phục cụ thể của cô ấy. Mặc dù những vị tướng có thể đóng cả hai vai trò đều quá mạnh, nhưng chúng tôi vẫn đang theo dõi sát sao quá trình biến đổi của nữ kiếm sĩ này.

Tăng sức tấn công cơ bản Q (Dạng búa) – Tăng sát thương cơ bản W (Dạng búa) – Sát thương tăng.

Jayce dạo này hơi “lén lút”, chủ yếu là do phong cách súng trường của hắn ta có quá nhiều ưu điểm so với phong cách búa yếu hơn hiện nay. Để cân bằng hai loại binh khí này. Chúng tôi đang mài giũa cây búa để Jayce có nhiều không gian hơn để chơi hổ báo như anh ấy đã làm trong Arcane.

Cập Nhật Lmht Mới Nhất

Tốc độ di chuyển của cơ sở giảm. Giảm sát thương cơ bản bị động W- sát thương vật lý giảm.

Lmht: Tướng Quốc Dân Yasuo Tiếp Tục Có Trang Phục Mới Trong Bản Cập Nhật 12.8

Khi người chơi trở nên quen thuộc và thành thạo hơn với K’Sante, anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn và điều đó có ý nghĩa. Nhưng sự điên cuồng mới nhất đã áp đảo anh ta trong cuộc cạnh tranh cấp cao. Chúng tôi giảm sức mạnh của anh ta trước khi nó vượt quá tầm kiểm soát.

Ở thời điểm này, Lissandra đang tỏ ra khá yếu ở nhiều cấp độ kỹ năng và không còn hấp dẫn người chơi nữa. Chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi để giúp Lissandra giao tranh tốt hơn. tăng tính linh hoạt của cô ấy Và nó phù hợp hơn với phong cách chiến đấu cận chiến của cô ấy.

Giảm sát thương tấn công cơ bản. Máu cơ bản giảm W – Giảm giáp cơ bản đã điều chỉnh theo tính toán. Tỷ lệ áo giáp đã giảm.

Giống như Amumu và linh thú, Rammus gặp một người bạn mới tên là Jak’Sho, Adaptive Cover trong tiền mùa giải.Sự kết hợp hiện tại giữa Rammus và Jak’Sho’s W đã được điều chỉnh để mang lại sự tương tác trôi chảy hơn. Nhưng hiệu quả tổng thể vẫn vậy, thêm vào đó, Rammus giờ đã quá mạnh. Vì vậy, chúng tôi sẽ giảm sức mạnh của anh ta một chút.

Hướng Dẫn Tải Và Tạo Tài Khoản Lmht: Tốc Chiến Dành Cho Iphone, Ipad

Q – Năng lượng tiêu hao giảm, sát thương tàng hình tăng W – Tỷ lệ SMCK tăng.

Nhìn chung, Shaco có thể được xây dựng theo nhiều hướng, nhưng ở thời điểm hiện tại, việc tạo ra AD kém hiệu quả hơn nhiều. trong bản cập nhật này, chúng tôi đang thực hiện một số chỉnh sửa để làm cho bản dựng này dựa trên chiến đấu nhiều hơn. Năng lượng tiêu hao của Q cũng giảm, vì vậy Shaco SMCK không cần thêm bất kỳ trang bị năng lượng nào. Và bây giờ đến chi tiết của những thay đổi này.

Bùa lợi của Sion trong 12.23 vẫn chưa đạt được mục tiêu của chúng tôi. Một phần vì nó chỉ ảnh hưởng đến Q khi sử dụng trực tiếp. Lần này chúng tôi đã tăng sức mạnh cho Q của anh ấy lên mức máu tối đa. Đồng thời tăng sức mạnh cho Zion giúp hắn thi đấu tốt hơn trước các đối thủ khác.

Cập Nhật Lmht Mới Nhất

Q – Thời gian hồi chiêu giảm ở các cấp độ sau W – Tăng tỷ lệ SMPT của lá bài Xanh và Đỏ.

Búp Bê Ước Nguyện

Đã lâu lắm rồi kể từ lần cuối TF được đánh bóng. Và thậm chí sau đó, vận may của anh ấy đã không giúp anh ấy được chọn trong Solo hay Pro. Chúng tôi đang cho anh ấy một cơ hội duy nhất để vung vợt tự do hơn. Thêm một chút sức mạnh vào thẻ đỏ và xanh cùng lúc để khiến đối thủ của bạn cẩn thận hơn.

Xayah tương đối yếu so với các xạ thủ khác và kiểu tấn công cơ bản của anh ta yếu hơn nhiều so với các kiểu tấn công kỹ năng khác. Tăng một chút tốc độ đánh của Xayah sẽ cải thiện cả hai mặt. và cho cô ấy một công việc mạnh mẽ hơn ở đường dưới.

Bây giờ Yuumi vẫn đang chạy loanh quanh. với kỹ năng cao Do đó, tỷ lệ cố định của cô ấy cao hơn mong đợi. Để giảm bớt tác động của Yuumi trong khi chúng tôi tiến hành sửa lỗi, Q của cô ấy sẽ được tăng nhiều máu để hạn chế khả năng cấu rỉa và sự khó chịu khi giao tranh.

Những cải tiến cho Zeri đã mang đến cho cô một lối chơi mới mẻ và khỏe khoắn hơn. Nhưng cô ấy hơi quá mạnh ở cấp độ cao kể từ bản cập nhật 12.23. Phạm vi tấn công ngắn của cô ấy cho phép phản công nhiều hơn trong giai đoạn đầu game. đó là một trong những mục tiêu chính mà chúng tôi có

Tổng Hợp Thay đổi Trong Patch 12.6 Lmht đầy đủ Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *