Cách Làm Video Hình ảnh Có Nhạc Trên Máy Tính

Cách Làm Video Hình ảnh Có Nhạc Trên Máy Tính

Cách Làm Video Hình ảnh Có Nhạc Trên Máy Tính – Âm nhạc là một phần quan trọng giúp video của bạn hấp dẫn hơn và truyền tải được cảm xúc mà bạn muốn gửi đến người xem. Nếu bạn muốn ghép nhạc vào video, hãy cùng khám phá 5 chương trình giúp ghép nhạc vào video đơn giản nhất trên máy tính.

Filmora Video Editor là phần mềm hợp nhất video trên máy tính tốt nhất trên thị trường giúp bạn thêm nhạc nền và lồng tiếng vào video của mình.

Cách Làm Video Hình ảnh Có Nhạc Trên Máy Tính

Cách Làm Video Hình ảnh Có Nhạc Trên Máy Tính

Filmora Video Editor có thư viện nhạc với hơn 100 bài hát miễn phí để bạn lựa chọn. Phần mềm này cũng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa âm thanh, thêm hiệu ứng và chia sẻ video lên nhiều nền tảng YouTube, Facebook, Vimeo, DVD, TV, iPhone, iPad, iPod, v.v.

3 Cách Làm Hình Nền Video, Video Có Nhạc Cho Android, Iphone

Đây là phần mềm ghép nhạc nền miễn phí, nó hỗ trợ các định dạng như MOV, WMV và AVI nhưng định dạng MP3 không được hỗ trợ vì lý do bản quyền. Tất cả các bài hát đều được tải xuống miễn phí và bạn có thể nhanh chóng thêm chúng vào video của mình trên Windows.

Phần mềm này tương thích rất tốt vì có thể chạy trên cả Windows và Mac, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, tải những bản nhạc yêu thích và nhanh chóng thêm vào video của mình. Một phần mềm ghép video trên máy tính cực hay mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể dễ dàng thêm nhạc nền vào video bằng iMovie. Một lợi ích đáng khen ngợi của phần mềm này là nó cho phép người dùng tạo trình chiếu đồng bộ tốt với nhạc nền. iMovie tương thích cao với nhiều thiết bị.

Adobe Premiere đã quá nổi bật và phổ biến như một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh, ghép nhạc với nhiều định dạng khác nhau một cách dễ dàng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Adobe Premiere hỗ trợ tương thích rất tốt với Adobe Audition, hoặc bạn có thể sử dụng trực tiếp công cụ quan trọng của bảng âm thanh (cập nhật từ phiên bản Adobe Premiere 2017 11.1.1).

Chỉnh Sửa ảnh Và Video Trong Windows

Ngoài ra, nếu bạn muốn tách nhạc từ video, hãy tham khảo bài viết Top 5 phần mềm tách nhạc từ video trên Mac OS và Win đơn giản nhất.

Nội dung dưới đây hướng dẫn bạn chi tiết cách chèn nhạc nền hay hiệu ứng âm thanh vào phần mềm Adobe Premiere đã giới thiệu ở đầu bài viết.

Khởi chạy không gian làm việc Âm thanh bằng cách chọn Âm thanh ở đầu màn hình. Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào Cửa sổ > Không gian làm việc > Âm thanh. Nhấp để chọn Cửa sổ > Trình duyệt phương tiện để mở bảng Trình duyệt phương tiện.

Cách Làm Video Hình ảnh Có Nhạc Trên Máy Tính

Nhấp chuột phải (Windows) hoặc Ctrl+click (macOS). Chọn Nhập để thêm chúng vào bảng điều khiển dự án. Đảm bảo hộp thoại Nhập được chọn. Nếu bạn muốn copy đồng thời các file âm thanh vào thư mục bản vẽ thì đừng quên bỏ qua bước này.

Cách Ghép Nhạc, Chèn Lời Nhạc Vào ảnh, Video Trên Story Facebook

Chọn Window > Projects để hiển thị bảng Projects. Tệp âm thanh mới nhập sẽ được chọn. Nhấp đúp vào nó để mở nó trong bảng nguồn; Hãy chú ý đến dạng sóng. Bạn cũng có thể phát tệp âm thanh tại đây nếu muốn nghe. Kéo clip âm thanh vào chuỗi trong bảng Dòng thời gian. Bạn có thể thả nó vào bất kỳ bản âm thanh nào bên dưới các bản video.

Nhấn phím cách để phát trình tự trong bảng chương trình (bảng trên bên phải). Nhấn lại phím cách để dừng phát lại. Kéo đầu phát màu xanh lam đến nơi bạn muốn bắt đầu phát lại.

Nếu clip âm thanh của bạn quá to hoặc quá nhỏ đối với phần còn lại của chuỗi, bạn có thể thay đổi âm lượng của từng rãnh âm thanh một cách độc lập.

Chọn Cửa sổ > Bộ trộn rãnh âm thanh > [tên chuỗi] để hiển thị Bộ trộn rãnh cho chuỗi. Các điều khiển phát lại ở cuối bảng điều khiển Bộ trộn rãnh âm thanh cho phép bạn phát, dừng và thậm chí lặp lại trình tự vòng lặp. Trong khi chuỗi đang phát hoặc lặp lại, hãy di chuyển các thanh trượt lên và xuống để tăng hoặc giảm âm lượng của từng rãnh riêng lẻ trong chuỗi. Trượt điều khiển chính để điều chỉnh mức âm thanh tổng thể.

Cách Tạo Video Bằng Trình Hiển Thị âm Thanh Của Clipchamp

Lưu ý: Khi bạn di chuyển các thanh điều khiển, hãy cố gắng giữ mức âm thanh trong khoảng từ 6 đến 0 dB3 gần bằng mức như trong hầu hết các dự án âm thanh.

Khi bạn hài lòng với kết quả, hãy nhấn “Xuất” để xuất video của bạn. Khi cửa sổ xuất hiện, chọn định dạng của tệp bạn muốn lưu.

Hy vọng với 5 phần mềm ghép video cho PC trên đây sẽ giúp bạn tạo và chia sẻ những video độc đáo của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về biên tập và chỉnh sửa video, hãy tham khảo Khóa học chỉnh sửa video cơ bản của Premiere tại đây.

Cách Làm Video Hình ảnh Có Nhạc Trên Máy Tính

Hướng Dẫn Chụp Ảnh P2 · Ánh sáng và góc quay với các vòng màu sắc nét Tại sao để sản xuất một video hoàn chỉnh, chất lượng lại tốn kém như vậy? 5 điều cần biết Stock Images Thiết kế World Cup 2018 Thiết kế đã giúp cuộc sống an toàn hơn như thế nào?

Tự Làm Video Vẽ Tay Cực Kì đơn Giản Cho Thương Hiệu Của Bạn

5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trực Tuyến Dễ Sử Dụng 10 Công Cụ Giúp Bạn Thiết Kế Phông Chữ 20 Kho Ý Tưởng Độc Đáo Cho Nhà Thiết Kế 10 Ứng Dụng Nhạc Sang Video Hay Nhất Cho Điện Thoại 5 Quy Tắc Bố Cục Thiết Kế Bạn Cần Biết Cách Nhân Bản Layer trong Photoshop siêu nhanh

After Effects 8 buổi Tạo video chuyển động, hoạt hình, đồ họa chuyển động bằng phần mềm Adobe After Effects chỉ trong 8 buổi. 1.500.000đ Cách chèn, ghép nhạc vào video trên iPhone, giúp video có âm thanh riêng, bắt tai khi bật

Bạn có thể dễ dàng quay video và kết hợp hình ảnh để tạo video trên iPhone của mình. Nhưng nếu bạn đang thắc mắc cách thêm nhạc vào video trên iPhone thì bạn cần sử dụng một phần mềm chỉnh sửa video vô cùng tiện lợi. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chèn, ghép nhạc vào video trên iPhone nhé! Cách chèn, ghép nhạc vào video trên iPhone

Bước 4: tìm kiếm bài hát hoặc ca sĩ mà bạn yêu thích, chọn dấu (+) để chèn bài hát vào video.

11 Phần Mềm Làm Video Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Bước 5: Bạn có thể chỉnh sửa âm thanh, hiệu ứng, trích xuất hoặc lồng tiếng. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Lưu và Xuất Video.

Ngay bây giờ cũng giống như chèn nhạc vào video trên iPhone. Tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực và hữu ích. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại bạn sớm.

IPhone 14 Pro Max đã ra mắt nên hiện tại mức giá của dòng iPhone 13 Pro đang trở nên vô cùng phải chăng và hấp dẫn. Nhấp vào nút màu cam bên dưới để mua iPhone 13 Pro chính hãng với giá tốt nhất tại    thôi!

Cách Làm Video Hình ảnh Có Nhạc Trên Máy Tính

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone cực đơn giản và dễ làm, nếu muốn biết bạn nên thử ngay 17/02/22

Cách Làm Video ảnh Ghép Nhạc Trên Máy Tính

Cách bật Chế độ khóa trên iPhone để bảo vệ thông tin hiệu quả hơn! 07/08/22

Áp Dụng Ngay Cách Khóa Tab Ẩn Danh Chrome Trên iPhone Cực Dễ Chắc Chắn Bạn Chưa Biết 08/03/22

Tóm tắt thông báo iOS 15 cực đơn giản với vài thao tác, làm ngay nào các bạn 04/07/22

IPhone không gửi được tin nhắn, phải làm sao? Hãy cùng tôi tìm giải pháp cho tình huống này 6/10 22

Công Cụ Ghép Video Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo, Miễn Phí

Cách đặt thời gian gửi email trên iPhone cực dễ nên từ nay không lo lỡ lịch khác 12/08/22

Dùng iOS 16 đã lâu nhưng bạn đã biết cách thay đổi phong cách đồng hồ màn hình khóa iPhone sinh động hơn chưa? 20/10/22

3 cách check IMEI Apple Watch để biết thời điểm kích hoạt lần đầu và hạn bảo hành của chiếc smartwatch này 10/12/22

Cách Làm Video Hình ảnh Có Nhạc Trên Máy Tính

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone cực hữu ích, đỡ mất thời gian lưu số điện thoại người thân

Hướng Dẫn 4 Cách Ghép Video Đơn Giản Trên Điện Thoại Iphone

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone siêu tốc với vài thao tác đơn giản, tham khảo bài viết ngay để thực hiện nhé! 05/04/22 Ngày nay, video là công cụ không thể thiếu để tạo nội dung thu hút khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *