Cách đánh Bóng đá Hoa Cương

Cách đánh Bóng đá Hoa Cương

Cách đánh Bóng đá Hoa Cương – Nhà bếp của bạn có một mặt bàn đá hoa cương đã được sử dụng trong một thời gian dài, màu sắc bị phai, có vết trầy xước hoặc bề mặt đá không sáng bóng. Mặt bàn bếp đá hoa cương tuy giá cao nhưng giá trị ngày càng giảm nên chúng tôi không hài lòng. Nhưng xin thưa, bài viết này sẽ mách bạn cách làm mặt bàn đá hoa cương đơn giản có thể thực hiện tại nhà.

? Tham khảo thêm các bài viết hay: Đá hoa cương và đá hoa cương khác nhau như thế nào?

Cách đánh Bóng đá Hoa Cương

Cách đánh Bóng đá Hoa Cương

Trước khi đánh bóng bề mặt đá hoa cương, chúng ta cần đảm bảo bề mặt đá không còn bụi bẩn. Có thể sử dụng chất tẩy rửa đá granit thương mại có axit nhẹ hoặc vải mềm thấm nước ấm. Sau đó lấy một miếng vải khô và lau khô trên bàn. Bước này rất quan trọng nên chúng ta không được bỏ qua nếu không muốn đánh bóng như bình thường.

Đá Hoa Cương Làm Bếp Marble Granite 002

Các chuyên gia cũng lưu ý rằng sự xỉn màu của đá granit là do sự hình thành của xà phòng. Nếu bạn tin rằng đây là trường hợp, hãy thử sử dụng chất tẩy rửa bằng xà phòng hoặc kết hợp giữa xà phòng và chất tẩy rửa khoáng chất. Nếu bước đó không khôi phục lại độ sáng bóng, bạn sẽ cần chà nhám bề mặt cẩn thận.

Nếu mặt bàn đá Granite của bạn bị hư hỏng nghiêm trọng, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên gọi dịch vụ đánh bóng đá hoa cương chuyên nghiệp hoặc thợ thi công đá Granite để thực hiện. Chi phí lao động của chúng tôi là tối thiểu.

Nếu bề mặt đá bị hư hại không nặng như vết xước nhỏ thì bề mặt đá sẽ sáng bóng. Ít nhất, chúng ta có thể thực hành poli poli ở nhà như thế này:

Rót 1 ⁄ 4 cốc (59 mL) cồn vào chai 16 oz (450 g), sau đó thêm vài giọt xà phòng rửa chén. Đổ đầy nước vào phần còn lại của chai. Lắc để kết hợp.

Đá Hoa Cương (đá Granite) Là Gì? Ưu

Sử dụng xà phòng rửa chén không có chất phụ gia kháng khuẩn có thể để lại dấu vết trên bề mặt đá.

• Bạn có thể thay xà phòng rửa chén bằng xà phòng castile để thay thế tốt hơn.

• Giữ chai bia của bạn ở nhiệt độ phòng. Nó sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tháng.

Cách đánh Bóng đá Hoa Cương

Làm sạch bất kỳ mảnh vụn hoặc chất cặn nào trên bề mặt bằng khăn ẩm trước khi phun hoặc thi công.

Đá Hoa Cương Có Mấy Loại? Đá Granite Là Gì?

Bạn không cần làm sạch bằng nước – chỉ cần chà xát khu vực bằng vải sợi nhỏ mềm, cẩn thận không để lại chất tẩy rửa trên đá granit.

Bước 1: Mua máy đánh bóng có miếng đánh bóng kim cương. Chúng có thể được mua hoặc thuê từ các cửa hàng cải thiện nhà lớn.

Bước 2: Đeo găng tay lao động, mặt nạ chống bụi và kính bảo hộ. Sau đó, cho chất đánh bóng kim cương tốt nhất vào máy đánh bóng (thường là loại 50 grit). Bắt đầu ở bên ngoài đá granit và di chuyển vào trong. Đánh bóng đá granit để hình dạng của đá vẫn nguyên vẹn và không bị thay đổi khi trang trí lại.

Bước 3: Lấy miếng đệm ra khỏi máy đánh bóng và đặt miếng đệm kim cương 80 grit lên trên. Tiếp tục đánh bóng như trên.

Đá Hoa Cương

Bước 4: Đánh bóng đá granit bằng miếng đánh bóng mịn hơn cho đến khi bạn có thể đánh bóng đá granit bằng miếng 3000 grit, giúp đá granit sạch bóng như gương.

Bước 5: Lau sạch bụi đá trên bề mặt bằng khăn ẩm. Để đá granit khô qua đêm.

Bước 6: Phủ khăn khô lên đá hoa cương theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Cách đánh Bóng đá Hoa Cương

Nếu bạn đã làm sạch và đánh bóng mặt bàn bằng đá của mình mà chúng vẫn bị trầy xước, bạn có thể cần phủ một lớp keo mới. Lần hoàn thành đầu tiên là khoảng 3-5 năm, và một số có thể mất mười năm. Tuy nhiên, ốc vít không phải là vĩnh viễn, vì vậy quầy đá granit xỉn màu có thể cần nhiều sự trợ giúp hơn là chất đánh bóng tốt có thể mang lại cho chúng. Nếu bạn không chắc chắn về việc bảo trì đá granit, hãy hỏi các chuyên gia đã lắp đặt quầy của bạn.

Đá Granite Xám Lông Chuột

Mặt bàn đá granit của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp của chúng trong nhiều năm nếu bạn chăm sóc chúng. Ngoài việc vệ sinh hàng ngày sau khi chế biến thức ăn, bạn phải luôn vệ sinh chúng đúng cách và đánh bóng chúng khi chúng bắt đầu mất đi độ sáng bóng.

Mua đá cẩm thạch không đắt, đặc biệt nếu bạn tự làm. Chỉ cần nhớ không để lại các chất độc hại trên bàn của bạn và sử dụng vải mềm hoặc miếng bọt biển được khuyến nghị khi bạn thực hiện công việc này. Nếu bạn biết cách xử lý các dụng cụ điện, việc sử dụng máy đánh bóng điện có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Nếu việc làm sạch và đánh bóng không hiệu quả, bạn có thể phải bôi lại chất bịt kín lên mặt bàn. Quá trình này đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn, nhưng bạn có thể sử dụng phương pháp DIY để gắn lại – vui lòng làm theo các bước được đề cập một cách cẩn thận.

Đá granit là loại sàn đá tự nhiên phổ biến nhất và điều quan trọng là phải xem xét những ưu điểm và nhược điểm của nó khi lựa chọn nó cho ngôi nhà của bạn. Nó được biết đến với độ bền của nó, tuy nhiên, ngay cả những người quản gia cẩn thận và siêng năng nhất cũng có thể gặp tai nạn hoặc làm hỏng ngôi nhà của bạn. Hãy nhớ rằng có nhiều phương pháp để đánh bóng và phục hồi mặt bàn đá granit là điều quan trọng để duy trì vẻ đẹp của nó với mức giá hợp lý.

Bí Quyết đánh Bóng đá Cầu Thang Sáng Bóng, đẹp Tự Nhiên

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, HÃY ĐỌC BÀI ĐỌC NÀY.

Granite và Marble là những vật liệu xây dựng quan trọng hiện nay. Cung cấp và thi công các công trình đá tự nhiên, đá nhân tạo cao cấp là lĩnh vực kinh doanh của công ty chúng tôi và được biết đến hơn 10 năm nay, kể từ năm 2010. Hơn ai hết, chúng tôi nắm rõ đặc tính của mẫu đá, hiểu rõ về chất liệu. của khách hàng là cần thiết và phù hợp với công trình và khu vực sẽ xây dựng. Các công trình tiện ích, đá hoa cương đạt được: làm mặt bàn bếp, làm cầu thang, làm mặt tiền, ốp tường, lát nền, chậu rửa, cột đá, phiến đá…đẹp và bền!

#Đầu tiên. Chúng tôi là chuyên gia trong ngành đá hoa cương tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Cách đánh Bóng đá Hoa Cương

#2. Nhập khẩu các mẫu đá có nguồn gốc tự nhiên từ: Ai Cập, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Brazil.

NỈ ĐÁnh BÓng ĐÁ Hoa CƯƠng Socha TỪ 50# ĐẾn 3000# ( 1 HỘp / 10c ) » Cửa Hàng Ngọc Kiều

#3. Chứng nhận và theo dõi chương trình trong 2 năm. Thực hiện các công trình đá hoa cương đẹp theo ý muốn và theo yêu cầu của quý khách.

#4. Lời khuyên là nên chọn loại đá sạch, phù hợp với công trình xây dựng ngôi nhà và theo phong thủy của gia chủ. Để có một chiếc tủ bếp trong gia đình bạn bền đẹp theo thời gian thì cần phải được bảo trì, bảo dưỡng. Bảo trọng. Trong bài viết này, Vạn Thành Hoa Cương muốn chia sẻ cách đánh bóng đá hoa cương giúp đá bền lâu.

Đá hoa cương đã trở thành vật liệu ốp lát rất phổ biến được sử dụng để ốp mặt bàn và đặc biệt là ốp bếp. Không có gì tốt hơn một nhà bếp

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *