Các Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Quốc Tế

Các Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Quốc Tế – Trước cái “trời đất võng” mang tên kinh doanh chứng khoán quốc tế, nhiều người thử vận ​​may đầu tư để rồi mất trắng hàng trăm triệu đồng.

Mặc dù ban đầu anh ấy nghi ngờ rằng sàn giao dịch quốc tế là một trò lừa đảo, nhưng trước khi một nhóm chuyên gia tư vấn bắt đầu đuổi theo anh ấy, Mr. P.V.B (TP.HCM) vẫn không thể thoát khỏi chiếc bẫy giăng sẵn dưới sàn nhà. 7.7, ông. P.V.B được số điện thoại 097115xxxx giới thiệu tên Ngọc Duy, ngỏ ý muốn mua trái phiếu quốc tế và đề nghị kết bạn với Zal. Người này giới thiệu Mr. P.V.B mua cổ phiếu Abbott do công ty này chuẩn bị trả cổ tức vào ngày 14/7. Mua 1.000 cổ phiếu sẽ giúp bạn nhận được cổ tức là 470 đô la, 5.000 cổ phiếu sẽ giúp bạn có được 2.350 đô la, 10.000 cổ phiếu sẽ giúp bạn có được 4.700 đô la.

Các Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Quốc Tế

Các Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Quốc Tế

“Tôi không nói đến việc lãi từ việc cổ phiếu tăng giá tính đến ngày 8/7 là 0,8 USD/cổ phiếu, nên nắm giữ 5.000 cổ phiếu lãi 4.000 USD (tương đương 93 triệu đồng), 10.000 cổ phiếu lãi 8.000 USD. (tương đương 186 triệu đồng) do người này kéo đi. Khi thực hiện được những lời hứa kiếm tiền dễ dàng này, Mr. P.V.B mê mẩn và đồng ý tham gia. Theo hướng dẫn của Duy, anh Đ. P.V.B mở tài khoản và chuyển $2000 vào tài khoản Thời gian giao dịch. Để lấy lòng tin, Duy chuyển Mr. B. chứng chỉ bằng tiếng Anh từ Trade Time LLC cho biết trụ sở chính của sàn giao dịch là ở London (Vương quốc Anh). Từng bước bị săn đuổi, dụ dỗ và lôi kéo, đầu tiên là từ số tiền nhỏ vài chục triệu, Mr. P.V.B mất xấp xỉ 750 triệu đồng, trong đó có 200 triệu đồng vay mượn.

Nở Rộ “sàn Cỏ” Chứng Khoán Quốc Tế Siêu Lợi Nhuận

Trước đó, một số nạn nhân của TP.HCM cũng bị mất khá nhiều tiền trên sàn này mà không khỏi bất ngờ. Như vậy, bà Ngọc Lan đã mất 77 triệu đồng chỉ trong 3 ngày giao dịch trên Giờ giao dịch. Cách thu hút người chơi cũng giống như Mr. P.V.B, những người làm trong sàn liên tục bịt miệng và khuyến khích người chơi tham gia để kiếm lời nhanh chóng… Điều đáng nói, các nhóm lừa đảo đang mở “vòng quay trên trời dưới đất” cho các công ty, sàn giao dịch khác. Như chị Ngọc Lan, người tham gia giao dịch theo mức thời gian giao dịch nhưng nộp tiền vào tài khoản của Công ty TNHH Juz Sales. Một số nhà đầu tư cũng đã đầu tư vào Juz Sales, nhưng họ tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán Bostonmex.

Trong một trường hợp khác, bà. Chị Vũ Hạnh (quận Tân Bình, TP.HCM) cay đắng cho biết, chưa đầy 10 ngày chị đã mất 369 triệu đồng khi tham gia đổi tiền. Thợ sàn liên hệ Mr. Vũ Hạnh qua điện thoại rồi mời chị tham gia nhóm Zalo của các nhà đầu tư đất nền. Sau đó, bà Hạnh phát hiện ra rằng những người trong nhóm này là “nhà đầu tư giả mạo”, một trò lừa đảo trên thị trường chứng khoán được thiết lập để tạo ra những nhà đầu tư thành công lớn và buộc những người do dự phải tham gia sớm. Khi thấy nhóm hoạt động sôi nổi, nhiều người đăng tài khoản trúng lớn, Hạnh quyết định thử vận ​​may và đầu tư 2.000 USD để xem. Cảm xúc của người thắng cuộc chẳng đâu vào đâu, tài khoản cứ tụt dần, dù có chuyên gia hỗ trợ đặt lệnh, lần này Hạnh phải trả rất nhiều tiền. Bằng cách này, vốn tài khoản lên tới 16.000 đô la, nhưng số dư tài khoản luôn âm.

Các sàn trên chỉ là một số “sàn toàn cầu” đang hoạt động để lôi kéo người có tiền đầu tư vào những hứa hẹn sinh lời, như StockX, Qbig Invest, Hnxet.com, FinQ, ArgusFX, MTTrading, Orin globals…

Gần đây, các cuộc gọi tự xưng là từ những người cho vay tiền quốc tế đã quấy rối mọi người một cách nghiêm trọng và thường xuyên. Sáng thứ bảy tuần trước, đưa con đi chơi cuối tuần, chị Hồng Nga (Q.Tân Bình, TP.HCM) thấy số điện thoại di động đổ chuông. Lúc đầu cô không nghe vì thấy số của người khác, nhưng khoảng 5 phút sau lại có số khác đổ chuông nên cô sợ bỏ lỡ điều gì đó quan trọng của người quen. Tuy nhiên, vừa nhấc máy, cô thấy người gọi đến là của một công ty đầu tư quốc tế muốn tư vấn cho mình… cô vội vàng cúp máy. Bà. Hồng Nga cho biết, thời gian gần đây, hầu như cứ 1-2 ngày lại nhận được những cuộc gọi giống nhau.

Trung Tâm Nhận Và Giải Quyết Khiếu Nại Trong đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế Info Finance

Chưa kể hầu hết các cuộc gọi vào lúc 13h, 17h – 18h đều rất mệt, nhưng nếu bạn chặn số này thì vài ngày sau sẽ xuất hiện các số “khủng” khác với nội dung tương tự. Chưa kể nhiều người còn phải trực điện thoại trong giờ nghỉ trưa, cuối tuần. Chẳng hạn, chị Ngọc An (quận 7, TP.HCM) cho biết, tối thứ bảy tuần trước, khoảng hơn 20h, chị đang xem tivi cùng con thì điện thoại di động reo, tự xưng là công nhân. đó là một công ty chứng khoán quốc tế và tôi muốn mời bạn đầu tư. Cô rất tức giận, không nói gì lập tức cúp điện thoại, dãy số này nhấp nháy liên tục làm cô “phát cáu”. Chỉ đến khi khóa số cô ấy mới bỏ đi.

Ông. Lâm Minh Chánh, chủ tịch Học viện Kinh doanh & Tài chính BizUni, cũng gọi công ty là “bảo lãnh toàn cầu” vào chiều Chủ nhật. Nghe những gì trên điện thoại, anh thờ ơ trả lời rồi cúp máy. Nhưng sau khoảng 20 giây, số này đã được gọi lại. Khi anh trả lời và tắt máy, chặn số thì có 12 cuộc gọi tiếp theo từ chính 2 số trước đó. Ông. Lâm Minh Chánh khuyến cáo người dân tuyệt đối không mở tài khoản, chuyển tiền vào các loại công ty “chứng khoán quốc tế” nêu trên. Bởi khi tham gia vào những công ty kiểu này, nạn nhân sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất tiền ngay lập tức. Hiện chưa có công ty môi giới quốc tế nào được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Do đó, khi đồng ý cho việc chuyển tiền quốc tế để đầu tư vào chứng khoán, những người tham gia đã vi phạm pháp luật. Không có bang nào công nhận việc buôn bán bất hợp pháp và cũng không có luật bảo vệ người chơi trong trường hợp này.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước mới đây cũng đã cảnh báo một số tổ chức, cá nhân tự xưng là công ty quốc tế, đại lý của các sàn giao dịch quốc tế hoặc tổ chức các sàn giao dịch trên thị trường quốc tế (BE Exchange, DK-Trade, FTXtrade.com, LCM, Multibankfx…), kêu gọi mời gọi nhà đầu tư mở tài khoản, nạp tiền điện tử vào ví điện tử, đầu tư vào chỉ số chứng khoán, thỏa thuận chứng khoán phái sinh quốc tế. Theo thông tin thu được từ quá trình điều tra của lực lượng công an và khiếu nại của các nhà đầu tư, một số yếu tố đã tác động đến giá cổ phiếu bằng cách sử dụng yêu cầu làm việc đối với các đơn vị này, dẫn đến việc các nhà đầu tư phải chịu trách nhiệm. các nhà đầu tư trải qua thua lỗ và sau đó kiếm được lợi nhuận từ tiền đầu tư của họ. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Nhà nước khuyên các nhà đầu tư nên thận trọng khi đầu tư vào các sàn giao dịch này. Khi tham gia các sàn giao dịch trực tuyến nói trên, nhà đầu tư hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định của mình và không tuân thủ các quy định của pháp luật.

Các Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Quốc Tế

Đối với các cuộc gọi quảng cáo nói chung hay các cuộc gọi giả danh lừa đảo, chào mời đầu tư quốc tế trái pháp luật… là nỗi “khủng bố” đối với người dùng điện thoại. Các quy định liên quan đến xử phạt hành chính hay thậm chí là hình sự đã có nhưng nhiều người dùng chỉ đơn giản là tự chặn số điện thoại vì nhiều lý do. Nếu có đơn thư khiếu nại, chính quyền khu vực nên điều tra và xử phạt nghiêm khắc và công bố số điện thoại, tên của cá nhân hoặc công ty vi phạm.

Chứng Khoán Quốc Tế Là Gì? Có Nên đầu Tư Thị Trường Chứng Khoán Quốc Tế 2023?

Sàn lừa đảo chơi trái phiếu quốc tế bùng phát thời gian gần đây

Sàn giao dịch chứng khoán quốc tế tại việt nam, các loại sàn giao dịch chứng khoán, giờ giao dịch các sàn chứng khoán, phí giao dịch các sàn chứng khoán, các sàn giao dịch chứng khoán online, sàn giao dịch chứng khoán quốc tế, các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín, sàn giao dịch chứng khoán quốc tế acx, các sàn giao dịch chứng khoán mỹ, các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế tại việt nam, sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín, các sàn giao dịch chứng khoán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *