Các Cổng Thanh Toán Quốc Tế

Các Cổng Thanh Toán Quốc Tế

Các Cổng Thanh Toán Quốc Tế – Vui lòng điền vào các thông tin bên dưới. Sẽ liên hệ lại với bạn trong 30 phút tới.

Năm 2010, cổng thanh toán trực tuyến chính thức ra đời, mục tiêu đầu tiên là dành cho khách hàng của VNP Group, bao gồm sàn thương mại điện tử www.vatgia.com và các nền tảng khác. Các dịch vụ trực tuyến khác do VNP Group phát triển.

Các Cổng Thanh Toán Quốc Tế

Các Cổng Thanh Toán Quốc Tế

Trong 10 năm qua, từ một Cổng thanh toán nhỏ, nó đã trở thành một doanh nghiệp tuyệt vời để phát triển. Chỉ trong vòng 3 năm, từ 2010 đến 2013, với sự đồng lòng, tận tụy và sáng tạo không ngừng của toàn thể tập thể, Bảo Kim từ vị thế “mới sinh” đã vững vàng ở vị trí top 2 các nhà cung cấp, cung cấp các dịch vụ trung gian thanh toán. Việt Nam với 25% thị phần cả nước (theo báo cáo thương mại điện tử – Bộ Công Thương). Tính đến năm 2014, với 40% thị phần cả nước, Việt Nam đã có những bước tiến nhanh chóng và tiến bộ vượt bậc để trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường trung gian thanh toán (theo Báo cáo Thương mại điện tử – Bộ Công Thương).

Ngày Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam 2021

Không chỉ dừng lại ở vị trí là một cổng thanh toán đơn thuần, nó đã từng bước chuyển mình thành trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam với việc mở thêm nhiều dịch vụ mới: cổng thanh toán, ví điện tử, hỗ trợ thu hộ, hỗ trợ chi hộ, dịch vụ tất toán qua thẻ tín dụng 25 ngân hàng; Fintech, dịch vụ trả trước hợp tác với các công ty tài chính. Thanh toán dịch vụ; Hỗ trợ hậu cần để hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán của đối tác và khách hàng, phiên bản Cổng thanh toán đã được cập nhật giao diện mới và bổ sung nhiều tính năng mới.

Giao diện cổng thanh toán. được thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu mới, đồng thời màn hình được thiết kế tối giản, thân thiện với người dùng.

Về ngôn ngữ, Cổng thanh toán mới hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh, cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ để có trải nghiệm thanh toán đơn giản và thuận tiện nhất.

CÔng Ty CỔ PhẦn Thanh ToÁn QuỐc Gia ViỆt Nam

Bổ sung tính năng nâng cao Bổ sung phương thức thanh toán qua Ví điện tử: Momo, ZaloPay, Viettelpay,.. và mở rộng trong tương lai.

Momo, Zalopay, Viettelpay là những tên tuổi lớn trong không gian ví điện tử. Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, MoMo (Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến) dẫn đầu thị trường Việt Nam về tổng số giao dịch, trong khi ZaloPay đứng thứ 5 về tổng giá trị giao dịch.

Do đó, việc bổ sung các phương thức thanh toán Momo, ZaloPay, ViettelPay và Ví điện tử sẽ giúp người dùng Ví điện tử này thanh toán qua Cổng thanh toán dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các Cổng Thanh Toán Quốc Tế

Thêm phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng được hơn 25 ngân hàng hỗ trợ

Dịch Vụ Cổng Thanh Toán Trực Tuyến Napas

Người dùng cổng thanh toán hiện có thể mua hàng qua thẻ tín dụng từ 25 ngân hàng liên kết ngay cả khi họ không có đủ phương tiện tài chính với giải pháp đặt cọc 0%. Người dùng có thể chọn các kỳ hạn 3-6-9-12 tháng để mua hàng từ 3 triệu đồng. Tính năng này giúp người tiêu dùng mua sắm thông minh và dễ dàng hơn, nhất là trong tình hình ngân sách eo hẹp do ảnh hưởng của dịch Covid.

Dịch vụ này cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản tại các ngân hàng khác trong mạng lưới Napas (Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MB, TPB, Sacombank, VPBank, VIB, MSB, ACB, Seabank), LienVietPostBank, NamABank, Viet Capital Bank ) với chuyển khoản tức thời 24/7 (thời gian thực, 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần) với giới hạn tối đa 500 giao dịch.

Tiền mặt khi giao hàng được đơn giản hóa và chính xác bằng cách cung cấp mã QR cá nhân cho người gửi. Người bán hàng trực tuyến, doanh nghiệp gia đình và doanh nghiệp nhỏ đều có thể tạo mã VietQR bằng cách in mã VietQR trên quầy thanh toán và sản phẩm được liên kết với trang web, facebook và trang bán hàng. Gửi hàng trực tuyến và/hoặc gửi hình mã VietQR cho người gửi. .

Nâng cấp lên 3D Secure 2.0 để tăng cường bảo mật cho khách hàng thanh toán thẻ quốc tế

Làm Sao để Tích Hợp Thanh Toán Trực Tuyến Vào Website?

Nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng đồng thời nâng cao tính an toàn, bảo mật cho các giao dịch thanh toán thẻ quốc tế của khách hàng, Cổng thanh toán tiếp tục cập nhật các tính năng bảo mật khi thanh toán thẻ quốc tế. Visa, MasterCard, JCB Phiên bản 3D Secure 2.0 với nhiều ưu điểm và lợi ích so với Phiên bản 3D Secure 1.0.

Hệ thống đánh giá. Các giao dịch trên thiết bị 3DS được hệ thống coi là không có rủi ro và không yêu cầu xác thực OTP.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, với mục tiêu tạo ra trải nghiệm “thanh toán đơn giản” cho khách hàng!

Các Cổng Thanh Toán Quốc Tế

2 ngày trước 37 lần có trên Cổng thanh toán VNPT MONEY Kính gửi: Quý khách hàng Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim Thông báo THÊM Phương thức thanh toán Ví VNPT MONEY trên CỔNG THANH TOÁN. Thời hạn: Từ ngày 20/02/2023. Như vậy, các phương thức thanh toán hiện có trên Cổng thanh toán là: VNPT Cash. 6. Thanh toán ngay, thanh toán sau: Creditivo, Insta, Imah PayLater. 7. Nạp tiền qua thẻ tín dụng của 24 ngân hàng. Quý khách hàng có nhu cầu bổ sung thêm các phương thức thanh toán vào Ví VNPT vui lòng liên hệ: – Hotline: 0964.967.186 – Email: [email protected]

PhÂn LoẠi VÀ So SÁnh CÁc LoẠi NhỜ Thu, TrƯỜng HỢp Áp DỤng

8 ngày trước 120 lần Trả trước 0 đồng – Sở hữu công nghệ thật trên Antien.vn, Bạn có thể sở hữu hàng công nghệ thật trên Antien.vn Trả trước 0 đồng và 0% lãi suất nếu gửi qua Credivo sau 30 ngày hoặc 3 tháng . Credo là gì? Credivo là ứng dụng trả phí cao cấp hàng đầu Đông Nam Á. Người dùng Credivo có thể mua trước trả sau với lãi suất thấp mà không cần phải chứng minh thu nhập. Dịch vụ thanh toán của Credivo mở, nhanh, rẻ, dễ tiếp cận và sử dụng, đó là lý do hình thức thanh toán này rất phổ biến và hiện có hơn 5 triệu người dùng ở Đông Nam Á. Với Credivo, khách hàng không cần nhiều thời gian để hoàn tất thủ tục, người dùng chỉ cần đăng ký trực tuyến và đợi hệ thống xác minh tài khoản. Hồ sơ rất đơn giản, bạn cần có CMND hoặc thẻ căn cước công dân và tài khoản thương mại điện tử để đăng ký mở tài khoản. Khách hàng được lợi gì khi sử dụng dịch vụ trả góp của Credivo 1. Không cần trả trước, không cần thẻ tín dụng 2. Không cần chứng minh thu nhập 3. Miễn phí thời hạn trả: 30 ngày | 3 tháng 6 tháng 12 tháng. 4. Lãi suất chỉ từ 0%. 5. Hạn mức mua hàng là 25 triệu đồng. 6. Xét duyệt tài khoản nhanh chóng và dễ dàng trong 5-10 phút. Vui lòng đáp ứng các tiêu chí sau: + Là công dân Việt Nam, từ 18 đến 60 tuổi + CMND/CCCD + Thu nhập hàng tháng chỉ 4 triệu, dễ sử dụng với thông tin rất bảo mật nên sẽ không bị chia sẻ thông tin cá nhân. ưu đãi đặc biệt bên ngoài

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *