Bỏ Lỡ Người Thương Mình

Bỏ Lỡ Người Thương Mình

Bỏ Lỡ Người Thương Mình – Chắc hẳn bạn đã từng nhớ nhung ai đó ít nhất một lần trong đời. Dù thời gian đã xóa nhòa đi phần nào nội dung câu chuyện nhưng rõ ràng trong lòng người đọc vẫn còn cảm giác bùi ngùi, tiếc nuối. Đau đớn nhất không phải là cụm từ chia ly hay từ chối, mà là từ “khao khát”. Nếu bạn làm sai, bạn có thể xóa nó và sửa nó. Nhưng nếu một người phạm sai lầm, đó là cả đời.

Tác giả Kim Su Min với cuốn sách “Nhớ một người, lỡ một đời” – dành tặng cho những người đã lạc mất nhau trong cuộc đời vì một trận long trời lở đất, sẽ đưa bạn đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau và giải thoát cho bạn. Nối tiếp dòng hoài niệm bằng những vần thơ ngọt ngào, nhẹ nhàng và sâu lắng. Nỗi nhớ không phải để buồn bã hay tuyệt vọng, nỗi nhớ là bài học khiến bạn bình tâm hơn trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc trong tương lai. Cuốn sách là tác phẩm còn dang dở của tuổi thơ, là những người ta đã mất, là những giai điệu của một thời, là những niềm vui ta đã từng có…

Bỏ Lỡ Người Thương Mình

Bỏ Lỡ Người Thương Mình

Mỗi câu, mỗi câu thơ, tác giả đều gửi gắm một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Cảm giác như mình là người trong cuộc đã đánh mất một điều gì đó rất sâu đậm nên cảm xúc truyền tải đến người đọc rất thật.

Lịch Sử Giá Sách

Chúng tôi quen nhau, sống những giây phút êm đềm, nhưng một chút trẻ con, một chút hiểu lầm đã không trọn vẹn hành trình yêu thương của chúng tôi. Và rồi, thật không may, bạn nhận ra rằng mình đã đánh mất thứ gì đó quan trọng, đi tìm nhưng vẫn không thấy.

Cụm từ “giá như…” dường như xuất hiện lặp đi lặp lại trong nhiều mối quan hệ không hoàn hảo. Nếu chúng ta có can đảm để giữ lấy nhau một chút, chúng ta sẽ giữ lấy nhau. Giá như tình yêu hy sinh nhiều hơn, đồng cảm hơn và đôi khi thấu hiểu cảm xúc của đối phương hơn. Nhưng “nếu như” là sự hối tiếc về sự chậm trễ…

Cuốn sách này cũng là lời chúc, lời nhắn nhủ của tác giả Kim Su Min gửi đến độc giả rằng nếu lỡ yêu ai đó thì hãy dũng cảm thừa nhận. Can đảm để bày tỏ, can đảm để yêu. Bởi vì không có gì trong tình yêu. Hãy tự tin thể hiện và đón nhận nó bằng cả trái tim, rất nhiều người có thể đang chờ đợi bạn.

Có hai điều trong đời không được quên, đó là “chuyến tàu cuối cùng” và “người bạn yêu thương nhất”. Hi vọng cuốn sách sẽ gợi lại cho bạn đọc những kỉ niệm buồn, nhưng đẹp về những người đã từng “cùng nhau”. Và giúp chúng ta biết trân trọng, bảo vệ và yêu thương những người mà chúng ta có để cùng nhau đi hết cuộc đời này.

Tết Trao Yêu Thương Cùng Quà Tặng ý Nghĩa Tại Cellphones

Đối với các Rickysophiers, nếu bạn đang yêu một ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ, vài dòng thổ lộ thật lòng, bạn sẽ nhận lại được điều bất ngờ!

Rikkeisoft ký kết hợp tác với Trung tâm Công nghệ và Kinh tế số – Đại học Bách khoa Hà Nội Mắt xanh: “Một trong hai thứ không được đánh mất là đánh mất tình yêu đích thực”

Câu nói của một người bà, được Trà Long ở Hà Lan lặp lại, có thể trở thành một từ lặp đi lặp lại trên các phương tiện truyền thông…

Bỏ Lỡ Người Thương Mình

Một câu nói của bà cô, được Trà Long ở Hà Lan lặp lại, đã trở thành tài liệu tham khảo trên các phương tiện truyền thông:

Review Cuốn Sách Những Nỗi Buồn Không Tên

Có hai điều không nên quên, một là chuyến xe buýt cuối cùng, hai là người yêu bạn sâu đậm.

Câu nói này như đánh thức trái tim Hà Lan rằng người cô yêu nhất, giữa hàng triệu người đàn ông khác đang chờ đợi cô, chỉ có mình Ngân.

Có lẽ, với đoạn cuối của phim (xem đi sẽ biết) và khi nghe câu cuối cùng, người đau nhất chính là Hà Lan chứ không phải Ngân. Còn gì đau đớn hơn khi nhận ra người mình yêu thật lòng đang dần rời xa mình. Có lẽ tôi sẽ gặp họ trong chuyến đi tiếp theo của tôi hoặc một người thực sự thích tôi như họ (không phải ai cũng nghĩ bạn dễ thương và đáng yêu đâu). Bạn ơi, biết yêu thật muộn bao giờ cũng đau. Chỉ đến cuối phim mới có bài hát “

Ai xem phim rồi thì trách Hà Lan có lỗi mà trách Ngân cũng có lỗi. Vì cả hai đều có tội

Chúng Ta Của Sau Này, Những Thứ đã Bỏ Lỡ Sẽ Mãi Chẳng Bao Giờ Quay Lại

Trong truyện cũng như trong phim, vài lần Hà Lan mở lời với Ngân để nói “anh yêu em” là đủ để chốt sale. Thời gian Hà Lan chuyển lên thành phố, khi Hà Lan vừa mới chào đời và Ngân chuẩn bị về quê, còn… vài lần nữa (các bạn xem phim sẽ rõ, không spoil đâu nhé). Vậy mà bị hiểu lầm, khả năng sút xa và ghi bàn của Ngân nói chung là gần như không có.

Holland yêu những người đàn ông đẹp trai, sự ngông cuồng pha lẫn ma mị, sang trọng, những thứ nửa thật nửa giả của thành phố lớn, nhưng mất đi người cô yêu nhất lại làm điều tốt nhất cho cô. Kết quả là đường tình duyên của Hà Lan trớ trêu như đôi mắt xanh của bạn.

Vì cả hai đều không chịu thay đổi điều gì đó cho nhau. Trong khi Ngân yêu sự giản dị, mộc mạc, đời thường và những kỷ niệm làng quê thì Hà Lan lại yêu thích sự phong phú, phức tạp, đổi mới và phát triển của đô thị. Vâng, mọi người đều đúng. Nhưng nếu đã yêu nhau rồi sao không thay đổi nhau để được ở bên nhau. Nếu Ngân vào thành phố vài năm để thăng chức, như Hà Lan nói, thì thế là hết. Sau vài năm, cả hai có thể trở về làng của họ để trồng rau và đánh cá. Ngân có thể làm bất cứ điều gì cho người Hà Lan, có điều duy nhất chúng ta không thể làm là thay đổi một số điểm cho phù hợp với người Hà Lan.

Bỏ Lỡ Người Thương Mình

Dù cuộc đời có đổi thay thì cuộc sống vẫn là Ngân. Có thể nói Ngân là một người tốt nhưng bản lĩnh thì không tuyệt. Nó giống như một tuyển thủ chưa cập nhật chiến thuật của huấn luyện viên hay một tuyển thủ chưa cập nhật meta. Ngân vẫn yêu làng Cố Đô, sự mộc mạc, giản dị và hình ảnh Hà Lan ngày bé nên Ngân cũng yêu và mến Trà Long. Có một bản sao mạng LAN. Tình yêu của Trà Long dành cho hình ảnh Hà Lan đã khiến Trà Long nhận ra tình cảm của mình khi còn trẻ, và anh đã bị tổn thương sâu sắc bởi mối tình đầu của mình.

Mắt Biếc:

Còn Ngân và Hà Lan vẫn chưa hy sinh cho nhau về quan điểm sống, sống ở đâu,… để chung sống. Yêu nhau hay ở bên nhau lâu dài đôi khi cần phải hy sinh nhiều hơn một chút

Nói chung ai yêu thật lòng hoặc có bạn gái thì nên dẫn bạn trai đi khám vì theo mình có 2 điểm quan trọng, trong đó quan trọng nhất là:

Hãy trân trọng người yêu bạn thật lòng và đừng bỏ lỡ người đó vì bạn sẽ hiếm khi tìm được người như vậy (không phải ai cũng nghĩ bạn đẹp đâu nhé?) và yêu nhau đến mức hy sinh để được bền lâu. Để ở bên nhau, một bên phải hy sinh ít nhất một lần.

Và quan trọng nhất là nhớ đi xem phim để ủng hộ phim Việt nhé!!!! Vì cuộc đời ngắn ngủi, vì bạn xứng đáng được tốt hơn… Hãy buông bỏ những thứ đang kìm hãm bạn. Quay lại, điều đó có thể làm cho bạn buồn

HỐi HẬn LiỆu CÓ MuỘn MÀng?

Buông bỏ có lẽ là một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc sống. Bởi vì cảm xúc có thể điều khiển tâm trí của chúng ta, cảm xúc thu hút sự chú ý của chúng ta

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *