10 Thương Hiệu đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới

10 Thương Hiệu đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới – Doanh số bán đồng hồ cao nhất tại Việt Nam là các thương hiệu giá trung bình như Casio, Daniel Wellington, Skagen, Seiko. Nhưng có nhiều loại thương hiệu bán chạy ở các quốc gia khác.

Tìm hiểu xem những chiếc đồng hồ nào được ưa chuộng trên thế giới. Đó có phải là Vacheron Constantin, Patek Philippe, TAG Heuer, Buzz Aldrin? Mời các bạn tiếp tục theo dõi câu chuyện tiếp theo.

10 Thương Hiệu đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới

10 Thương Hiệu đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới

Danh sách các thương hiệu đồng hồ dưới đây được tổng hợp dựa trên thống kê từ TheTrendSpotter

9 Mẫu đồng Hồ “đắt Xắt Ra Miếng” Nhất Tại Hội Chợ Triển Lãm Lớn Nhất Thế Giới Baseworld 2017

Ngay cả 10 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới này cũng có thể có doanh số thấp hơn các thương hiệu khác. Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, đây là 10 thương hiệu phổ biến và được thèm muốn nhất trên thế giới.

Có thể bạn chưa biết, sau đây là 3 thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất Việt Nam.

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới là Rolex. Một điều không hề bất ngờ với những game thủ chân chính. Rolex ra đời năm 1905, và chắc chắn không phải là một thương hiệu đồng hồ lâu đời, rẻ tiền.

◉ – Vậy tại sao thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này lại nổi tiếng? Có lẽ lý do chính cho điều này là khả năng dính vào những trò đùa. Nó gắn liền với những vị vua nổi tiếng nhất thế giới. Bộ sưu tập đồng hồ vừa sang trọng vừa hoàng gia.

Đồng Hồ Sapphire

◉ – Cũng vì mối liên hệ với hoàng gia, Rolex không còn là một chiếc đồng hồ cao cấp thông thường. Nó đã trở thành một kho báu hoàng gia mà tất cả những người đàn ông trên thế giới này nói đến.

◉ – Giá của một chiếc đồng hồ Rolex, một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay phổ biến nhất, có mức giá thấp là 400 USD. Nó bằng 90 triệu đồng. Chiếc đồng hồ hàng đầu có giá khoảng 60.000 USD, khoảng 1 tỷ 3 Việt Nam.

◉ – Trên đời này không ai là không biết đến Rolex. Nó thu hút không chỉ những người giàu có mà cả những người sử dụng hàng giả.

10 Thương Hiệu đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới

Patek Philippe, một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và độc đáo nhất. Ra đời năm 1839, Patek Philippe luôn nằm trong danh sách báu vật của phòng đấu giá. Liên tục cưỡi trên những dãy đồng hồ cơ khắc nghiệt nhất trên thế giới.

Top 10 Thương Hiệu đồng Hồ đắt Nhất Thế Giới Hiện Nay

◉– Không có chiếc đồng hồ cơ nào mà không có mặt số phức tạp và gờ thanh lịch.

Một chiếc Patek Philippe có giá dao động từ $12 đến $260. Trao đổi khoảng 250 triệu đến hơn 5 tỷ đồng.

◉ – Với mức giá quá tệ. Đồng hồ Patek Philippe được mặc định thuộc về những người có địa vị cao trong xã hội. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người hâm mộ Patek Philippe với sự say mê và ngưỡng mộ đến vậy.

◉ – Đồng hồ hiệu TAG Heuer. Một trong những thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất do nhận diện thương hiệu. Thường thấy ở các biểu ngữ, áp phích ủng hộ thể thao, đua xe và các nhà sản xuất xe đua.

Top 15 Thương Hiệu đồng Hồ Ý Nổi Tiếng Nhất Trên Thế Giới

◉– Gần đây, tôi đã tham gia thị trường đồng hồ thông minh có “thời gian” để cạnh tranh với đồng hồ Apple.

◉ – Điều này đã khiến TAG Heuer được mọi người biết đến, không chỉ những người đam mê đồng hồ. Nhưng cũng có những người đam mê xe hơi, đam mê công nghệ và đam mê thể thao. Có hay không có tiền, mọi người trong lớp nên biết.

◉ -Mặc dù giá của TAG Heuer không đắt lắm. Bạn cần bỏ ra khoảng 60 triệu đồng để sở hữu một chiếc đồng hồ TAG Heuer.

10 Thương Hiệu đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới

Cartier ra đời vào năm 1847 và rất được lòng phái đẹp cũng như đàn ông. Caritier được biết đến với chất lượng cao và mặt số hình vuông và hình chữ nhật thanh lịch.

50+ Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Nên Biết

◉ – Một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Đồng hồ Cartier thường tạo nên sức nóng trong cộng đồng giới trẻ với phong cách nhẫn Cartier đeo cùng đồng hồ trông thật phong cách và lịch lãm.

◉– Một lý do khiến Cartier có thể xuất hiện ở vị trí thứ hai trong danh sách nổi tiếng là vì thương hiệu này có lĩnh vực hoạt động rộng lớn không chỉ giới hạn ở đồng hồ.

Ngoài đồng hồ, Cartier còn nổi tiếng với những món đồ trang sức lấp lánh. Thời trang và đẹp mắt, được các ngôi sao trên thế giới lựa chọn.

Cartier, một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng, thuộc hàng top. Giá thấp nhất cũng khoảng 2000 USD, tương đương 50 triệu đồng. Một chiếc đồng hồ xa xỉ có giá 31.000 USD, tương đương 700 triệu đồng.

Đồng Hồ 24h ®

◉- Omega ra đời năm 1848, nó được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất vì những chuyến du hành vũ trụ, đồng hồ mặt trăng.

◉ -Mặc dù Omega không phổ biến như Rolex. Nhưng bù lại, chúng không bị coi là hàng “chấm”, như đối thủ một mất một còn này.

Top 5 sự thật thú vị về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Rolex

10 Thương Hiệu đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới

◉ – Mặt khác, sản phẩm Omega của phường mang tính kỹ thuật, cơ khí. Do đó, một số dự án sẽ khó hiểu và phức tạp đối với nhiều người.

Điểm Danh Các Hãng đồng Hồ Thể Thao Nổi Tiếng Thế Giới

◉ – Nhưng đó chính là lý do tại sao Omega là một bí ẩn. Là chiếc đồng hồ sang trọng mà mọi đàn ông trên thế giới đều muốn có.

Omega có giá dao động từ 10.500 USD đến 18.000 USD. Từ 30 triệu đến 400 triệu AMD tương đương

◉ – Khác với những thương hiệu đồng hồ bình dân kể trên. Longines trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất không phải vì sự sang trọng khó tìm. Longines được biết đến với độ tuổi của nó.

◉ – Ông sinh năm 1832 và đã chìm đắm trong ký ức của nhiều thế hệ. Longines làm trong ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ, nhưng theo cách các sản phẩm tương tác với cuộc sống.

Bộ Sưu Tập Hublot Mới Nhất 2022 Tại Tuần Lễ đồng Hồ Lvmh

◉– Vì vậy, thương hiệu đồng hồ này đã đi sâu vào tiềm thức của những người trung niên và cao tuổi trên toàn thế giới.

◉- Do tốc độ liên tục qua nhiều bước chuyển đổi. Chất lượng của đồng hồ Longines được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tinh hoa đúc và thiết kế tuyệt vời.

◉ – Là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất nhưng giá của Longines không hề rẻ. Chỉ với hơn 10 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc Longines lâu đời và nổi tiếng.

10 Thương Hiệu đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới

◉- Trong những năm gần đây, thế giới bắt đầu bùng nổ sự ưa chuộng đồng hồ bấm giờ thể thao hay quân sự. Nếu đồng hồ lái có bộ điều khiển Loga giúp lái xe tính toán nhiên liệu, quãng đường, tốc độ…

Đồng Hồ Bovet Giá Tốt

◉ – Breitling, một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, không chỉ bao gồm các tính năng hữu ích. Nó cũng mang lại niềm vui cho sự kiện. Bạn muốn xem công việc của những người làm việc trong lực lượng không quân hay quân đội?

◉- Những xu hướng này đã làm nên tên tuổi của hãng đồng hồ Thụy Sĩ Breitling từ năm 1884. Mang ý tưởng từ chiến tranh nhưng vẫn có khả năng lan tỏa rộng rãi trong thời bình này.

◉ – Một trong mười thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Piaget tập trung vào thời trang cao cấp thăng hoa với các thiết kế nạm kim cương trên khắp mặt số và chân kính.

◉ – Kích thước và độ sáng của Piaget giống như Cartier. Nhưng những chiếc đồng hồ Piaget với thiết kế siêu mỏng và thiết kế siêu nhẹ, được phủ kim cương ở mặt và dây sẽ có giá rất đắt, khoảng 130 tỷ đồng.

Top 10 Các Hãng đồng Hồ Nam Nổi Tiếng, Tầm Trung ở Việt Nam

◉– Nhưng nếu chỉ muốn một chiếc Piaget dây da, bạn phải bỏ ra hơn 20 triệu để biến giấc mơ Piaget thành hiện thực.

Montblanc được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất, được thành lập vào năm 1997 tại Đức.

◉ – Sự công nhận thương hiệu Montblanc không chỉ nhờ đồng hồ mà còn nhờ đồng hồ.

10 Thương Hiệu đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *