ลงทุนกล้วยๆ – คอร์สอบรมลงทุนหุ้นเน้นคุณค่าวีไอ Vi Forum

ลงทุนกล้วยๆ – คอร์สอบรมลงทุนหุ้นเน้นคุณค่าวีไอ Vi Forum

ลงทุนกล้วยๆ – คอร์สอบรมลงทุนหุ้นเน้นคุณค่าวีไอ Vi Forum – Dựa trên kinh nghiệm, tôi đã đầu tư hơn 12 năm, đọc hơn 100 cuốn sách đầu tư và mở tài khoản của hơn 500 công ty trên thị trường chứng khoán Thái Lan. Theo dõi tài khoản “hàng quý” cho hơn 100 công ty cho đến nay. và tạo ra lợi nhuận trung bình hơn 30% mỗi năm cho chính họ

1. Nhà đầu tư kiểu VIP độc lập toàn thời gian. Đam mê đầu tư theo phong cách VIP. Có thể đạt được lợi nhuận trung bình dài hạn là 30% mỗi năm với 8 giờ tìm hiểu về chứng khoán mỗi ngày. hạnh phúc và nghĩ rằng họ sẽ sống với cổ phiếu cho đến cuối đời. Hầu hết thời gian trong những ngày này được dành cho các hoạt động liên quan đến chứng khoán, chẳng hạn như giải nén các tài khoản công ty. danh sách theo dõi, 50 công ty hàng quý, theo dõi tin tức tài chính, đi thăm công ty tới các công ty quan tâm hàng tháng. Nhưng chốt lãi lấy lãi 20 lần bị từ chối (từ 2009-2014), mất 6 tháng, lỗ 40%, gần như phá sản. Dành thời gian học và làm bài tập chăm chỉ từ 8-12 tiếng mỗi ngày không ngừng nghỉ trong vòng 6 tháng, đọc hơn 100 cuốn sách, cắt giảm ngân sách của hơn 500 công ty và theo dõi kết quả hàng quý của hơn 50 công ty (trong danh sách theo dõi của tôi) sau đó. Tôi sẽ không bị đánh bại một lần nữa cho đến khi hiểu rõ rằng đầu tư thực sự “đơn giản” đối với những người có kiến ​​thức.

ลงทุนกล้วยๆ – คอร์สอบรมลงทุนหุ้นเน้นคุณค่าวีไอ Vi Forum

ลงทุนกล้วยๆ - คอร์สอบรมลงทุนหุ้นเน้นคุณค่าวีไอ Vi Forum

3. Những doanh nhân và nhà quản lý từng muốn xây dựng một công ty trên thị trường chứng khoán, nhưng cuối cùng phát hiện ra rằng Buôn bán bản thân kiếm được nhiều Nhưng không sướng bằng phân tích chứng khoán. Và đầu tư vào cổ phiếu, điều hành công việc kinh doanh trong 10 năm, cuối cùng tôi phát hiện ra rằng mình không thích quản lý con người (công việc kinh doanh của tôi là nội thất Living Element với hơn 290.000 người theo dõi, hiện đã giao lại 100% cho vợ tôi và trở thành một nhà đầu tư toàn thời gian).

แผนการจัดการเรียนรู้ “ รายวิชาเพิ่มเติม การป้องกันการทุจริต” ระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6

4. Nhà đầu tư chu đáo muốn truyền bá kiến ​​​​thức Tôi không muốn thấy những người thân thiết với mình bị mất. Nhưng… tôi cũng muốn biến khóa học thành một công việc kinh doanh. tuy nhiên… Đối với những người không có ngân sách và muốn học miễn phí, chúng tôi có hơn 60 khóa học miễn phí mà bạn có thể xem miễn phí (Tôi chắc chắn rằng khóa học miễn phí nếu mọi người siêng năng và kỷ luật. Sau Thấy cái này thì đương nhiên yên tâm đầu tư) Nhưng ai muốn rút ngắn thời gian thành công, muốn nắm tay nhau làm workshop, muốn có bạn bè, có cộng đồng đầu tư để giúp nhau cùng suy nghĩ. Giúp nhau trao đổi ý kiến, muốn đưa ra lời khuyên cụ thể, thay đổi danh mục đầu tư hoặc tư vấn cho bạn về đầu tư. Được Mời Tham Dự Hội Thảo Khóa Học Chứng Khoán 0-100 VI Turn Pro

5. Các nhà đầu tư ngày nay Cố gắng làm cho cả nội dung khóa học và các khóa học trở nên dễ hiểu nhất có thể với kỳ vọng cao!! mọi người đến với khóa học để hiểu hơn và có sức khỏe tốt hơn tại cảng 6. Tự nguyện bảo vệ quyền lợi của cổ đông – Hiệp hội các nhà đầu tư Thái Lan vinh dự là một trong những thành viên của đoàn kiểm toán. Tính minh bạch của tỷ giá Ở các công ty khác nhau trên thị trường chứng khoán 7. Diễn giả khách mời giảng dạy về đầu tư VI tại Hiệp hội các nhà đầu tư Thái Lan với Chương trình Nhà đầu tư Thông minh Thái Lan (TIIP) giảng dạy về đầu tư VIP.

Cập nhật triển vọng kinh tế thế giới tại Diễn đàn Tài chính Châu Á (AFF) ở Hồng Kông, nơi các nhà lãnh đạo tài chính thế giới trình bày các xu hướng tài chính. và nền kinh tế của năm đó (chẳng hạn như CEO VISA, Master Card, AMEX, World Bank, FED, v.v.)

Q: Quan tâm đến đầu tư VIP? nhưng có ít tiền, phải không? Đ: Trở thành Nhà đầu tư VIP Không quan trọng bạn có bao nhiêu tiền. Cá nhân tôi bắt đầu với 480.000 baht và mất 40%, còn lại khoảng 280.000 baht để bắt đầu lại. và không cần bỏ thêm vốn cũng có thể khiến danh mục đầu tư tăng lên 10 triệu baht, tôi nghĩ điều quan trọng không phải là số tiền mà là ý định và nỗ lực có hiểu nó hay không. Vì nếu thực sự hiểu thì ai cũng có thể- đầu tư, ai cũng vậy. và tôi tin rằng mọi người nên có những khoản đầu tư bên cạnh công việc thường xuyên.

บทความทางวิชาหลักสูตรนิเทศศาสตร์เกษตร By Kim Chanthawat

Q: Khóa học này khác với các khóa học chứng khoán khác. Như thế nào là đa số? A: Chúng tôi tin rằng mọi khóa học đầu tư đều có lợi cho tất cả học viên, dù ít hay nhiều. Nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng lý do mà hầu hết mọi người vẫn chưa tự tin vào kiến ​​thức đầu tư của mình là do hầu hết họ chỉ tập trung vào việc ngồi và lắng nghe. và có rất ít cơ hội để làm. Vì vậy khóa học của chúng tôi sẽ tập trung vào tất cả các workshop quan trọng, bao gồm workshop nhóm và workshop cá nhân, hơn 30 workshop, và khi kết thúc khóa học, mọi người nên có trong danh mục của mình ít nhất 5-10 cổ phiếu với giá mục tiêu với một biên độ an toàn. Ít nhất là 30% và chúng tôi cũng có một nhóm thành viên kín đến chọn cổ phiếu trong 6 tuần nữa để đáp ứng những sinh viên có ít thời gian để tự nghiên cứu về cổ phiếu. H: Khóa học chứng khoán 0-100 VI Turn PRO khác với khóa học hướng dẫn chứng khoán miễn phí. Tân binh VIP Lợi nhuận từ khi mua (60 tập) như thế nào? A: Điểm khác biệt là khóa học này sẽ tập trung tất cả những ai đến học, để hiểu. Và xem hầu hết các kết quả, với hơn 30 hội thảo, mỗi ứng viên phải có ít nhất 5-10 cổ phiếu và có truyền hình trực tiếp về lựa chọn cổ phiếu thiên thần, mua sắm giá rẻ trong kho và phòng khám VI trong 6 tuần nữa. T: Được giáo dục, xem Bạn có thể nhìn lại không? A: Chúng tôi có các clip về bài tập về nhà trong mỗi hội thảo mà bạn có thể xem lại.

Câu hỏi: Tôi đã học xong và nếu tôi không gia hạn tư cách thành viên, tôi có thể hỏi/tư vấn được không? Cô giáo có làm được không? A: Bạn có thể hỏi các diễn giả. Chúng tôi có một diễn đàn nơi các cựu sinh viên có thể gửi bài và đặt câu hỏi. Q: Khóa học này dạy phong cách TỬ VI. Điều này có nghĩa là bạn phải nắm giữ cổ phiếu trong một thời gian dài hay không để thu được lợi nhuận tốt? A: Không phải lúc nào Nguyên tắc của VIP không phải là một khoản đầu tư dài hạn. Nhưng mua cổ phiếu rẻ hơn giá trị thực của nó, vì vậy nếu cổ phiếu tăng lên một giá trị hợp lý, chúng tôi có thể bán ngay lập tức và kiếm tiền. hoặc nếu chúng tôi tìm thấy một cổ phiếu thực khác mà chúng tôi thấy có biên độ an toàn cao hơn và chúng tôi tự tin về hoạt động kinh doanh. Chúng tôi không mất cùng một cổ phiếu. Chúng ta có thể bán cái cũ để kiếm lời. cũng phải nói rằng trong nhiều trường hợp, nó có thể xảy ra chỉ trong vài tháng. (nhưng lâu hơn nhiều lần, như nửa năm đến 1 năm)

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *